Rau: Các tài liệu gần đây
Đang hiển thị các tài liệu 1801-1820 của 3095
-
-
-
Các món bánh, xôi chè, rau câu - bánh hấp nhân ngọt: bánh dừa tươi chưng sữa
(2004)Hướng dẫn cách thực hiện -
Các món bánh, xôi chè, rau câu - bánh hấp nhân ngọt: bánh da lợn khoai môn
(2004)Hướng dẫn cách thực hiện -
Các món bánh, xôi chè, rau câu - bánh hấp nhân ngọt: bánh lọt đậu xanh
(2004)Hướng dẫn cách thực hiện -
Các món bánh, xôi chè, rau câu - bánh hấp nhân ngọt: bánh khoai môn cau
(2004)Hướng dẫn cách thực hiện -
-
-
Các món bánh, xôi chè, rau câu - bánh hấp nhân ngọt: bánh bao Cade
(2004)Hướng dẫn cách thực hiện -
Các món bánh, xôi chè, rau câu - bánh hấp nhân ngọt: bánh bèo ngọt
(2004)Hướng dẫn cách thực hiện -
-
Nấu ăn cho người già. Canh rau cần đậu phụ
(2002)Hướng dẫn cách chế biến từ khâu chọn nguyên liệu, cách làm, công dụng của món ăn. -
Nấu ăn cho người già. Canh rau cải nấu thịt
(2002)Hướng dẫn cách chế biến từ khâu chọn nguyên liệu, cách làm, công dụng của món ăn. -
Chữa bệnh hoàng đản (vàng da, vàng mặt, viêm gan): đậu vàng rau cải trắng
(2005)Bài thuốc dân gian gia truyền. Công dụng. Liều lượng. Cách bào chế. Công hiệu. -
Chữa cảm mạo, cảm cúm: rau cải, đậu phủ, gừng tươi
(2005)Bài thuốc dân gian gia truyền. Công dụng. Liều lượng. Cách bào chế. Công hiệu. -
Chữa bệnh ho: nước rau cần
(2005)Bài thuốc dân gian gia truyền. Công dụng. Liều lượng. Cách bào chế. Công hiệu. -
Kỹ thuật trồng cây gia vị: cây rau mùi.
(2004)Đặc tính thực vật. Kỹ thuật gieo trồng, chăm sóc, phòng trừ sâu bệnh. -
Kỹ thuật trồng cải xanh ngọt
(2002)Thời vụ, làm đất, kỹ thuật trồng, chăm sóc, thu hoạch và bảo quản. -
Kỹ thuật trồng cây xà lách
(2002)Thời vụ, làm đất, kỹ thuật trồng, chăm sóc, thu hoạch và bảo quản. -
Kỹ thuật trồng cây ngô rau
(2002)Thời vụ, làm đất, kỹ thuật trồng, chăm sóc, thu hoạch và bảo quản.