Đang hiển thị các tài liệu 961-980 của 3095

    • Cây rau làm thuốc: rau đay 

      Võ, Văn Chi (1998)
      Đặc điểm, công dụng
    • Chế biến nước rau cần, củ cải trắng 

      Ánh, Ngọc (2000)
      Hướng dẫn kỹ thuật chế biến nước rau quả bao gồm các công đoạn lựa chọn Vật liệu, cách làm, công hiệu của nước quả. Phương pháp chế biến gồm sử dụng máy xay sinh tố, sử dụng máy ép nước và sử dụng dụng cụ ép nước.
    • Chế biến nước sữa bò, táo tàu đỏ 

      Ánh, Ngọc (2000)
      Hướng dẫn kỹ thuật chế biến nước rau quả bao gồm các công đoạn lựa chọn Vật liệu, cách làm, công hiệu của nước quả. Phương pháp chế biến gồm sử dụng máy xay sinh tố, sử dụng máy ép nước và sử dụng dụng cụ ép nước.
    • Chế biến nước thơm (dứa), cải bắp 

      Ánh, Ngọc (2000)
      Hướng dẫn kỹ thuật chế biến nước rau quả bao gồm các công đoạn lựa chọn Vật liệu, cách làm, công hiệu của nước quả. Phương pháp chế biến gồm sử dụng máy xay sinh tố, sử dụng máy ép nước và sử dụng dụng cụ ép nước.
    • Chế biến nước mật ong, đậu nành 

      Ánh, Ngọc (2000)
      Hướng dẫn kỹ thuật chế biến nước rau quả bao gồm các công đoạn lựa chọn Vật liệu, cách làm, công hiệu của nước quả. Phương pháp chế biến gồm sử dụng máy xay sinh tố, sử dụng máy ép nước và sử dụng dụng cụ ép nước.
    • Chế biến nước sữa bò, táo tây 

      Ánh, Ngọc (2000)
      Hướng dẫn kỹ thuật chế biến nước rau quả bao gồm các công đoạn lựa chọn Vật liệu, cách làm, công hiệu của nước quả. Phương pháp chế biến gồm sử dụng máy xay sinh tố, sử dụng máy ép nước và sử dụng dụng cụ ép nước.
    • Chế biến nước sữa bò, mật ong 

      Ánh, Ngọc (2000)
      Hướng dẫn kỹ thuật chế biến nước rau quả bao gồm các công đoạn lựa chọn Vật liệu, cách làm, công hiệu của nước quả. Phương pháp chế biến gồm sử dụng máy xay sinh tố, sử dụng máy ép nước và sử dụng dụng cụ ép nước.
    • Chế biến nước sữa bò chuối 

      Ánh, Ngọc (2000)
      Hướng dẫn kỹ thuật chế biến nước rau quả bao gồm các công đoạn lựa chọn Vật liệu, cách làm, công hiệu của nước quả. Phương pháp chế biến gồm sử dụng máy xay sinh tố, sử dụng máy ép nước và sử dụng dụng cụ ép nước.
    • Chế biến nước nho, cà rốt 

      Ánh, Ngọc (2000)
      Hướng dẫn kỹ thuật chế biến nước rau quả bao gồm các công đoạn lựa chọn Vật liệu, cách làm, công hiệu của nước quả. Phương pháp chế biến gồm sử dụng máy xay sinh tố, sử dụng máy ép nước và sử dụng dụng cụ ép nước.
    • Chế biến nước cà rốt 

      Ánh, Ngọc (2000)
      Hướng dẫn kỹ thuật chế biến nước rau quả bao gồm các công đoạn lựa chọn Vật liệu, cách làm, công hiệu của nước quả. Phương pháp chế biến gồm sử dụng máy xay sinh tố, sử dụng máy ép nước và sử dụng dụng cụ ép nước.
    • Kỹ thuật trồng dưa chuột bao tử 

      Trần, Khắc Thi (2002)
      Thời vụ, làm đất, kỹ thuật trồng, chăm sóc, thu hoạch và bảo quản.
    • Kỹ thuật trồng mướp đắng 

      Trần, Khắc Thi (2002)
      Thời vụ, làm đất, kỹ thuật trồng, chăm sóc, thu hoạch và bảo quản.
    • Kỹ thuật trồng khoai tây 

      Trần, Khắc Thi (2002)
      Thời vụ, làm đất, kỹ thuật trồng, chăm sóc, thu hoạch và bảo quản.
    • Kỹ thuật trồng cải làn 

      Trần, Khắc Thi (2002)
      Thời vụ, làm đất, kỹ thuật trồng, chăm sóc, thu hoạch và bảo quản.
    • Kỹ thuật trồng rau muống 

      Trần, Khắc Thi (2002)
      Thời vụ, làm đất, kỹ thuật trồng, chăm sóc, thu hoạch và bảo quản.
    • Kỹ thuật trồng rau mùi 

      Trần, Khắc Thi (2002)
      Thời vụ, làm đất, kỹ thuật trồng, chăm sóc, thu hoạch và bảo quản.
    • Kỹ thuật làm các món dưa, ngâm dấm, gỏi. Rau đậu trộn xốt mayonnaise 

      Nguyễn, Thị Diệu Thảo (2004)
      Quy trình chế biến: nguyên liệu, thực hiện, yêu cầu thẩm mỹ.
    • Kỹ thuật pha chế sinh tố giữ gìn dáng vóc. Nước ép dưa leo, táo, rau cần 

      Bàng, Cẩm Biên Dịch (2004)
      Công thức pha chế. Kỹ thuật pha chế sinh tố
    • Quy trình bảo quản ngô bao tử (bắp) 

      Trần, Thị Mai (2001)
      Hướng dẫn phương pháp, qui Trình bảo quản
    • Quy trình bảo quản rau cải bao 

      Trần, Thị Mai (2001)
      Hướng dẫn phương pháp, qui Trình bảo quản