Rau: Các tài liệu gần đây
Đang hiển thị các tài liệu 961-980 của 3095
-
-
Chế biến nước rau cần, củ cải trắng
(2000)Hướng dẫn kỹ thuật chế biến nước rau quả bao gồm các công đoạn lựa chọn Vật liệu, cách làm, công hiệu của nước quả. Phương pháp chế biến gồm sử dụng máy xay sinh tố, sử dụng máy ép nước và sử dụng dụng cụ ép nước. -
Chế biến nước sữa bò, táo tàu đỏ
(2000)Hướng dẫn kỹ thuật chế biến nước rau quả bao gồm các công đoạn lựa chọn Vật liệu, cách làm, công hiệu của nước quả. Phương pháp chế biến gồm sử dụng máy xay sinh tố, sử dụng máy ép nước và sử dụng dụng cụ ép nước. -
Chế biến nước thơm (dứa), cải bắp
(2000)Hướng dẫn kỹ thuật chế biến nước rau quả bao gồm các công đoạn lựa chọn Vật liệu, cách làm, công hiệu của nước quả. Phương pháp chế biến gồm sử dụng máy xay sinh tố, sử dụng máy ép nước và sử dụng dụng cụ ép nước. -
Chế biến nước mật ong, đậu nành
(2000)Hướng dẫn kỹ thuật chế biến nước rau quả bao gồm các công đoạn lựa chọn Vật liệu, cách làm, công hiệu của nước quả. Phương pháp chế biến gồm sử dụng máy xay sinh tố, sử dụng máy ép nước và sử dụng dụng cụ ép nước. -
Chế biến nước sữa bò, táo tây
(2000)Hướng dẫn kỹ thuật chế biến nước rau quả bao gồm các công đoạn lựa chọn Vật liệu, cách làm, công hiệu của nước quả. Phương pháp chế biến gồm sử dụng máy xay sinh tố, sử dụng máy ép nước và sử dụng dụng cụ ép nước. -
Chế biến nước sữa bò, mật ong
(2000)Hướng dẫn kỹ thuật chế biến nước rau quả bao gồm các công đoạn lựa chọn Vật liệu, cách làm, công hiệu của nước quả. Phương pháp chế biến gồm sử dụng máy xay sinh tố, sử dụng máy ép nước và sử dụng dụng cụ ép nước. -
Chế biến nước sữa bò chuối
(2000)Hướng dẫn kỹ thuật chế biến nước rau quả bao gồm các công đoạn lựa chọn Vật liệu, cách làm, công hiệu của nước quả. Phương pháp chế biến gồm sử dụng máy xay sinh tố, sử dụng máy ép nước và sử dụng dụng cụ ép nước. -
Chế biến nước nho, cà rốt
(2000)Hướng dẫn kỹ thuật chế biến nước rau quả bao gồm các công đoạn lựa chọn Vật liệu, cách làm, công hiệu của nước quả. Phương pháp chế biến gồm sử dụng máy xay sinh tố, sử dụng máy ép nước và sử dụng dụng cụ ép nước. -
Chế biến nước cà rốt
(2000)Hướng dẫn kỹ thuật chế biến nước rau quả bao gồm các công đoạn lựa chọn Vật liệu, cách làm, công hiệu của nước quả. Phương pháp chế biến gồm sử dụng máy xay sinh tố, sử dụng máy ép nước và sử dụng dụng cụ ép nước. -
Kỹ thuật trồng dưa chuột bao tử
(2002)Thời vụ, làm đất, kỹ thuật trồng, chăm sóc, thu hoạch và bảo quản. -
Kỹ thuật trồng mướp đắng
(2002)Thời vụ, làm đất, kỹ thuật trồng, chăm sóc, thu hoạch và bảo quản. -
Kỹ thuật trồng khoai tây
(2002)Thời vụ, làm đất, kỹ thuật trồng, chăm sóc, thu hoạch và bảo quản. -
-
Kỹ thuật trồng rau muống
(2002)Thời vụ, làm đất, kỹ thuật trồng, chăm sóc, thu hoạch và bảo quản. -
-
Kỹ thuật làm các món dưa, ngâm dấm, gỏi. Rau đậu trộn xốt mayonnaise
(2004)Quy trình chế biến: nguyên liệu, thực hiện, yêu cầu thẩm mỹ. -
Kỹ thuật pha chế sinh tố giữ gìn dáng vóc. Nước ép dưa leo, táo, rau cần
(2004)Công thức pha chế. Kỹ thuật pha chế sinh tố -
-