dc.contributor.author | Nguyễn, Viết Thùy | |
dc.contributor.other | Lê, Tiến Thắng | |
dc.contributor.other | Nguyễn, Tăng Kiệt | |
dc.contributor.other | Bùi, Văn Thanh | |
dc.contributor.other | Lê, Thanh Hảo | |
dc.date.accessioned | 2014-06-03T03:02:11Z | |
dc.date.available | 2014-06-03T03:02:11Z | |
dc.date.issued | 2001 | |
dc.identifier.uri | http://192.168.1.9:8089/dspace/handle/123456789/351064 | |
dc.description.abstract | Tôm càng xanh là nguồn thực phẩm thơm ngon, giàu dinh dưỡng không chứa cholesteron nên được nhiều người ưa thích, điều đó đã kích thích nghề nuôi tôm càng xanh phát triển | vi |
dc.format.extent | 35 | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Trung tâm Khuyến nông Lâm Đồng | vi |
dc.subject | tôm càng xanh, nuôi thử nghiệm, lâm đồng | vi |
dc.title | Nuôi thử nghiệm tôm càng xanh tại Lâm Đồng | vi |
dc.publisher.superior | Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Lâm Đồng | vi |
dc.publisher.location | Đà Lạt | vi |