Hiển thị thông tin rút gọn

dc.contributor.authorNguyễn, Viết Thùy
dc.contributor.otherLê, Tiến Thắng
dc.contributor.otherNguyễn, Tăng Kiệt
dc.contributor.otherBùi, Văn Thanh
dc.contributor.otherLê, Thanh Hảo
dc.date.accessioned2014-06-03T03:02:11Z
dc.date.available2014-06-03T03:02:11Z
dc.date.issued2001
dc.identifier.urihttp://192.168.1.9:8089/dspace/handle/123456789/351064
dc.description.abstractTôm càng xanh là nguồn thực phẩm thơm ngon, giàu dinh dưỡng không chứa cholesteron nên được nhiều người ưa thích, điều đó đã kích thích nghề nuôi tôm càng xanh phát triểnvi
dc.format.extent35vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrung tâm Khuyến nông Lâm Đồngvi
dc.subjecttôm càng xanh, nuôi thử nghiệm, lâm đồngvi
dc.titleNuôi thử nghiệm tôm càng xanh tại Lâm Đồngvi
dc.publisher.superiorSở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Lâm Đồngvi
dc.publisher.locationĐà Lạtvi


Tập tin đính kèm

Thumbnail

Tài liệu này nằm trong danh mục

Hiển thị thông tin rút gọn