Hiển thị thông tin rút gọn

dc.contributor.authorCN. Trương, Trổ
dc.contributor.otherTS. Phạm, Xuân Tùng
dc.contributor.otherCN. Phan, Công Du
dc.contributor.otherCN. Nguyễn, Văn Tới
dc.contributor.otherKS. Nguyễn, Minh Tâm
dc.contributor.otherCN. Lê, Đức Thọ
dc.contributor.otherCN. Phạm, Phong Hải
dc.contributor.otherCN. Trần, Minh Châu
dc.contributor.otherKS. Cao, Thị Làn
dc.contributor.otherKS. Nguyễn, Duy Hải
dc.date.accessioned2014-06-18T03:10:45Z
dc.date.available2014-06-18T03:10:45Z
dc.date.issued2001
dc.identifier.urihttp://192.168.1.9:8080/dspace/handle/123456789/351157
dc.description.abstractTrong xu hướng phát triển của xã hội tiêu dùng, nhu cầu về thực phẩm nông sản có chất lượng cao, ít độc hại đến sức khỏe con người ngày càng thu hút sự quan tâm của toàn xã hộivi
dc.format.extent51vi
dc.language.isovivi
dc.publisherSở Khoa học, Công nghệ và Môi trường Lâm Đồngvi
dc.subjectquy trình, hệ thống quản lý, rau an toàn, đà lạtvi
dc.titleHoàn thiện quy trình và xây dựng hệ thống quản lý sản xuất rau an toàn tại Đà Lạtvi
dc.publisher.superiorUBND tỉnh Lâm Đồngvi
dc.publisher.locationĐà Lạtvi
dc.subject.levelĐịa phươngvi


Tập tin đính kèm

Thumbnail

Tài liệu này nằm trong danh mục

Hiển thị thông tin rút gọn