dc.contributor.author | CN. Trương, Trổ | |
dc.contributor.other | TS. Phạm, Xuân Tùng | |
dc.contributor.other | CN. Phan, Công Du | |
dc.contributor.other | CN. Nguyễn, Văn Tới | |
dc.contributor.other | KS. Nguyễn, Minh Tâm | |
dc.contributor.other | CN. Lê, Đức Thọ | |
dc.contributor.other | CN. Phạm, Phong Hải | |
dc.contributor.other | CN. Trần, Minh Châu | |
dc.contributor.other | KS. Cao, Thị Làn | |
dc.contributor.other | KS. Nguyễn, Duy Hải | |
dc.date.accessioned | 2014-06-18T03:10:45Z | |
dc.date.available | 2014-06-18T03:10:45Z | |
dc.date.issued | 2001 | |
dc.identifier.uri | http://192.168.1.9:8080/dspace/handle/123456789/351157 | |
dc.description.abstract | Trong xu hướng phát triển của xã hội tiêu dùng, nhu cầu về thực phẩm nông sản có chất lượng cao, ít độc hại đến sức khỏe con người ngày càng thu hút sự quan tâm của toàn xã hội | vi |
dc.format.extent | 51 | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Sở Khoa học, Công nghệ và Môi trường Lâm Đồng | vi |
dc.subject | quy trình, hệ thống quản lý, rau an toàn, đà lạt | vi |
dc.title | Hoàn thiện quy trình và xây dựng hệ thống quản lý sản xuất rau an toàn tại Đà Lạt | vi |
dc.publisher.superior | UBND tỉnh Lâm Đồng | vi |
dc.publisher.location | Đà Lạt | vi |
dc.subject.level | Địa phương | vi |