Hiển thị thông tin rút gọn

dc.contributor.authorDS. Phan, Thùy Mỹ
dc.contributor.otherThS. Lê, Thị Hạnh
dc.contributor.otherThS. Lê, Ngọc Triệu
dc.contributor.otherKS. Nguyễn, Thị Út
dc.contributor.otherKS. Phạm, Ngọc Toản
dc.contributor.otherDS. Trương, Trung Xô
dc.contributor.otherTC. Trần, Văn Cường
dc.contributor.otherTC. Nguyễn, Anh Thi
dc.date.accessioned2014-06-19T07:25:35Z
dc.date.available2014-06-19T07:25:35Z
dc.date.issued2001
dc.identifier.urihttp://192.168.1.9:8080/dspace/handle/123456789/351173
dc.description.abstractArtichaut là loại đặc sản của Đà Lạtvi
dc.format.extent59vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrung tâm Trồng Chế biến cây thuốc Đà Lạtvi
dc.subjectartichaut, lâm đồngvi
dc.titleỨng dụng công nghệ mới trong việc chế biến các sản phẩm từ Artichaut (Cynara scolymus L.) tại Lâm Đồngvi
dc.publisher.superiorUBND tỉnh Lâm Đồngvi
dc.publisher.locationĐà Lạtvi
dc.subject.levelCơ sởvi


Tập tin đính kèm

Thumbnail

Tài liệu này nằm trong danh mục

Hiển thị thông tin rút gọn