Hiển thị thông tin rút gọn
dc.contributor.author | DS. Phan, Thùy Mỹ | |
dc.contributor.other | ThS. Lê, Thị Hạnh | |
dc.contributor.other | ThS. Lê, Ngọc Triệu | |
dc.contributor.other | KS. Nguyễn, Thị Út | |
dc.contributor.other | KS. Phạm, Ngọc Toản | |
dc.contributor.other | DS. Trương, Trung Xô | |
dc.contributor.other | TC. Trần, Văn Cường | |
dc.contributor.other | TC. Nguyễn, Anh Thi | |
dc.date.accessioned | 2014-06-19T07:25:35Z | |
dc.date.available | 2014-06-19T07:25:35Z | |
dc.date.issued | 2001 | |
dc.identifier.uri | http://192.168.1.9:8080/dspace/handle/123456789/351173 | |
dc.description.abstract | Artichaut là loại đặc sản của Đà Lạt | vi |
dc.format.extent | 59 | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Trung tâm Trồng Chế biến cây thuốc Đà Lạt | vi |
dc.subject | artichaut, lâm đồng | vi |
dc.title | Ứng dụng công nghệ mới trong việc chế biến các sản phẩm từ Artichaut (Cynara scolymus L.) tại Lâm Đồng | vi |
dc.publisher.superior | UBND tỉnh Lâm Đồng | vi |
dc.publisher.location | Đà Lạt | vi |
dc.subject.level | Cơ sở | vi |
Tập tin đính kèm
- Tên file:
- che bien san pham tu artichaut.PDF
- Kích thước:
- 5.944Mb
- Định dạng:
- PDF
Tài liệu này nằm trong danh mục
Hiển thị thông tin rút gọn