Hiển thị thông tin rút gọn

dc.contributor.authorTôn, Thất Minh
dc.contributor.otherTrần, Đình Trí
dc.contributor.otherNguyễn, Lương Minh
dc.contributor.otherLê, Viết Ngọc
dc.contributor.otherVũ, Hạnh Dung
dc.contributor.otherNguyễn, Anh Tuấn
dc.date.accessioned2015-05-06T03:08:54Z
dc.date.available2015-05-06T03:08:54Z
dc.date.issued2009
dc.identifier.urihttp://192.168.1.9:8080/dspace/handle/123456789/351236
dc.description.abstractNấm là một nguồn thực phẩm giàu dinh dưỡng, tuy nhiên, số người bị ngộ độc do nấm hàng năm khá nhiều cộng với việc khai thác không bền vững làm cạn kiệt nguồn tài nguyên nấm trong thiên nhiênvi
dc.language.isovivi
dc.publisherVườn Quốc gia Bidoup Núi Bàvi
dc.titleĐiều tra, đánh giá, phân loại các loài nấm dưới tán rừng thông tỉnh Lâm Đồngvi
dc.subject.levelĐịa phươngvi


Tập tin đính kèm

Thumbnail

Tài liệu này nằm trong danh mục

Hiển thị thông tin rút gọn