Hiển thị thông tin rút gọn
dc.contributor.author | Nguyễn, Như Chương | |
dc.contributor.other | Lê, Thành Trung | |
dc.contributor.other | Phan, Quốc Chính | |
dc.contributor.other | Trần, Thị Mỹ Linh | |
dc.date.accessioned | 2015-05-14T07:56:37Z | |
dc.date.available | 2015-05-14T07:56:37Z | |
dc.date.issued | 2011 | |
dc.identifier.uri | http://192.168.1.9:8080/dspace/handle/123456789/351348 | |
dc.description.abstract | Trong số các loài nấm ăn được nuôi trồng rộng rãi và có giá trị kinh tế là nấm Bào ngư còn gọi là nấm Sò (Pleurotus spp.), tên tiếng Anh là Oyster Mushrooms, còn được gọi là Hiratake, Houbitake hay Houbiko (theo tiếng Nhật) là loại nấm ăn ngon nổi tiếng | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Trung tâm Ứng dụng KH&CN Lâm Đồng | vi |
dc.title | Hoàn thiện và chuyển giao quy trình sản xuất meo giống nấm Bào ngư | vi |
dc.subject.level | Địa phương | vi |
Tập tin đính kèm
- Tên file:
- MO DAU.pdf
- Kích thước:
- 161.6Kb
- Định dạng:
- PDF
- Tên file:
- BC DA NAM HOAN CHINH.pdf
- Kích thước:
- 1.670Mb
- Định dạng:
- PDF
Tài liệu này nằm trong danh mục
Hiển thị thông tin rút gọn