Hiển thị thông tin rút gọn

dc.contributor.authorNguyễn, Như Chương
dc.contributor.otherLê, Thành Trung
dc.contributor.otherPhan, Quốc Chính
dc.contributor.otherTrần, Thị Mỹ Linh
dc.date.accessioned2015-05-14T07:56:37Z
dc.date.available2015-05-14T07:56:37Z
dc.date.issued2011
dc.identifier.urihttp://192.168.1.9:8080/dspace/handle/123456789/351348
dc.description.abstractTrong số các loài nấm ăn được nuôi trồng rộng rãi và có giá trị kinh tế là nấm Bào ngư còn gọi là nấm Sò (Pleurotus spp.), tên tiếng Anh là Oyster Mushrooms, còn được gọi là Hiratake, Houbitake hay Houbiko (theo tiếng Nhật) là loại nấm ăn ngon nổi tiếngvi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrung tâm Ứng dụng KH&CN Lâm Đồngvi
dc.titleHoàn thiện và chuyển giao quy trình sản xuất meo giống nấm Bào ngưvi
dc.subject.levelĐịa phươngvi


Tập tin đính kèm

Thumbnail
Thumbnail

Tài liệu này nằm trong danh mục

Hiển thị thông tin rút gọn