Xây dựng mô hình sản xuất nấm Bào ngư thương phẩm tại Đức Trọng
dc.contributor.author | Trần, Thị Mỹ Linh | |
dc.contributor.other | Võ, Khiếm | |
dc.contributor.other | Lê, Tiến Thắng | |
dc.contributor.other | Nguyễn, Như Chương | |
dc.contributor.other | Lê, Thành Trung | |
dc.contributor.other | Phan, Quốc Chính | |
dc.date.accessioned | 2015-05-19T08:30:57Z | |
dc.date.available | 2015-05-19T08:30:57Z | |
dc.date.issued | 2012 | |
dc.identifier.uri | http://192.168.1.9:8080/dspace/handle/123456789/351387 | |
dc.description.abstract | Trong số các loài nấm ăn được nuôi trồng rộng rãi và có giá trị kinh tế là nấm Bào Ngư còn gọi là nấm Sò (Pleurotus spp.) là loại nấm ăn ngon nổi tiếng, gồm nhiều loài trong chi Pleurotus, họ Pleurotaceae, bộ Agaricales, lớp Hymenomycetes, ngành phụ Basidiomycotina, giới nấm Fungi | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Trung tâm Ứng dụng KH&CN Lâm Đồng | vi |
dc.title | Xây dựng mô hình sản xuất nấm Bào ngư thương phẩm tại Đức Trọng | vi |
dc.subject.level | Địa phương | vi |
Tập tin đính kèm
Tài liệu này nằm trong danh mục
-
Đề tài dự án cấp cơ sở [166]
Báo cáo đề tài dự án cấp cơ sở