Kỹ thuật trồng hồng giòn
dc.date.accessioned | 2015-08-17T03:38:37Z | |
dc.date.available | 2015-08-17T03:38:37Z | |
dc.date.issued | 2014 | |
dc.identifier.uri | http://192.168.1.9:8080/dspace/handle/123456789/351510 | |
dc.description.abstract | Quả hồng chứa 12 - 16% đường, chủ yếu là đường glucose và fructoze, lượng axít thấp 0,1%. Trong 100g thịt quả có chứa 0,16 mg caroten, 16mg vitamin C, ngoài ra còn có vitamin PP, B1, B2 và các hợp chất hữu cơ… | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.title | Kỹ thuật trồng hồng giòn | vi |
Tập tin đính kèm
Tài liệu này nằm trong danh mục
-
Cây công nghiệp - Cây ăn quả [14788]
Các tài liệu về Cây công nghiệp - Cây ăn quả