Tìm kiếm
Đang hiển thị các tài liệu 1-5 của 5
Áp dụng những giải pháp kỹ thuật và tiến bộ khoa học công nghệ nhằm nâng cao năng suất và chất lượng cà phê vối tại Lâm Đồng
(Trung tâm Nghiên cứu Thực nghiệm Nông Lâm nghiệp Lâm Đồng, 2009)
Diện tích cà phê vối ở Việt Nam nói chung cũng như diện tích cà phê vối ở Lâm Đồng hầu hết đều được trồng từ hạt và phần lớn do nông dân tự sản xuất lấy cây giống, không qua quá trình chọn lọc
Áp dụng những giải pháp kỹ thuật và tiến bộ khoa học công nghệ nhằm nâng cao năng suất và chất lượng cà phê vối tại Lâm Đồng
(Trung tâm Nghiên cứu Thực nghiệm Nông lâm nghiệp Lâm Đồng, 2009)
Nâng cao năng suất, chất lượng cà phê và giảm chi phí sản xuất cho người trồng cà phê trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng
Đánh giá thực trạng và đề xuất các giải pháp để đẩy mạnh phát triển ngành công nghiệp chế biến nông lâm sản trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng
(Phân viện Quy hoạch và Thiết kế nông nghiệp miền Nam, 2009)
Các loại nông sản được tập trung nghiên cứu: chè, cà phê, rau, hoa, điều, sản phẩm chăn nuôi (sữa tươi, thịt), lâm sản
Điều tra, đánh giá, phân loại các loài nấm dưới tán rừng thông tỉnh Lâm Đồng
(Vườn Quốc gia Bidoup Núi Bà, 2009)
Nấm là một nguồn thực phẩm giàu dinh dưỡng, tuy nhiên, số người bị ngộ độc do nấm hàng năm khá nhiều cộng với việc khai thác không bền vững làm cạn kiệt nguồn tài nguyên nấm trong thiên nhiên
Xây dựng mô hình cải tạo vườn điều cũ năng suất thấp tại 3 huyện phía Nam tỉnh Lâm Đồng
(Viện KHKTNN Duyên hải Nam Trung bộ, 2009)
Tại 3 huyện phía Nam tỉnh Lâm Đồng, diện tích điều khoảng 14.315 ha, trong đó, diện tích cho sản phẩm trên 10.300 ha nhưng năng suất bình quân trong năm 2008 đạt 580 kg/ha, tương đương 60% - 70% so với năng suất bình quân cả nước.