Đang hiển thị các tài liệu 20289-20308 của 21763

    • Vịt kaki camben 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2005)
      Giới thiệu tri thức của các ngành văn hóa, khoa học, kỹ thuật dựa vào các công trình đã được nghiên cứu và đánh giá, nhằm nâng cao trình độ văn hóa, khoa học và kỹ thuật cho mọi người. sách dùng để tra
    • Vịt khía 

      Trường Đại Học Thuơng Mại Hà Nội (2005)
      Kỹ thuật chế biến món ăn từ thịt vịt.
    • Vịt kho gừng 

      Trường Đại Học Thuơng Mại Hà Nội (2005)
      Kỹ thuật chế biến món ăn từ thịt vịt.
    • Vịt luộc 

      Trường Đại Học Thuơng Mại Hà Nội (2005)
      Kỹ thuật chế biến món ăn từ thịt vịt.
    • Vịt nấu cam 

      Trường Đại Học Thuơng Mại Hà Nội (2005)
      Kỹ thuật chế biến món ăn từ thịt vịt.
    • Vịt nấu dứa 

      Trường Đại Học Thuơng Mại Hà Nội (2005)
      Kỹ thuật chế biến món ăn từ thịt vịt.
    • Vịt nấu giả cầy 

      Nguyễn, Thị Phụng (2004)
      Hướng dẫn chọn Vật liệu, cách chế biến và trình bày
    • Vịt ninh măng 

      Trường Đại Học Thuơng Mại Hà Nội (2005)
      Kỹ thuật chế biến món ăn từ thịt vịt.
    • Vịt om riềng giấm 

      Nguyễn, Thị Tuyết (2008)
      Nguyên liệu. quy trình chế biến. yêu cầu thành phẩm.
    • Vịt om sa tế 

      Nguyễn, Thị Tuyết (2008)
      Nguyên liệu. quy trình chế biến. yêu cầu thành phẩm.
    • Vịt quay bỏ lò 

      Trường Đại Học Thuơng Mại Hà Nội (2005)
      Kỹ thuật chế biến món ăn từ thịt vịt.
    • Vịt rút xương tần 

      Trường Đại Học Thuơng Mại Hà Nội (2005)
      Kỹ thuật chế biến món ăn từ thịt vịt.
    • Vịt tần bóng bì 

      Trường Đại Học Thuơng Mại Hà Nội (2005)
      Kỹ thuật chế biến món ăn từ thịt vịt.
    • Vịt tần nấm sen 

      Trường Đại Học Thuơng Mại Hà Nội (2005)
      Kỹ thuật chế biến món ăn từ thịt vịt.
    • Vịt thung lũng anh đào 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2005)
      Giới thiệu tri thức của các ngành văn hóa, khoa học, kỹ thuật dựa vào các công trình đã được nghiên cứu và đánh giá, nhằm nâng cao trình độ văn hóa, khoa học và kỹ thuật cho mọi người. sách dùng để tra
    • Vịt tiềm 

      Trường Đại Học Thuơng Mại Hà Nội (2005)
      Kỹ thuật chế biến món ăn từ thịt vịt.
    • Vịt xáo măng 

      Trường Đại Học Thuơng Mại Hà Nội (2005)
      Kỹ thuật chế biến món ăn từ thịt vịt.
    • Vnwebshop.com - Chợ doanh nghiệp 

      Công Ty Tnhh Tư Vấn Và Dịch Vụ Tin Học Viễn Đông
      Chào bán, chuyển giao tại chợ thiết bị, công nghệ và giới thiệu thương hiệu tiêu biểu tại Techmart Quy Nhơn tháng 4 năm 2005
    • Voi 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2005)
      Giới thiệu tri thức của các ngành văn hóa, khoa học, kỹ thuật dựa vào các công trình đã được nghiên cứu và đánh giá, nhằm nâng cao trình độ văn hóa, khoa học và kỹ thuật cho mọi người. sách dùng để tra
    • Vonga 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2005)
      Giới thiệu tri thức của các ngành văn hóa, khoa học, kỹ thuật dựa vào các công trình đã được nghiên cứu và đánh giá, nhằm nâng cao trình độ văn hóa, khoa học và kỹ thuật cho mọi người. sách dùng để tra