Đang hiển thị các tài liệu 15672-15691 của 21763

    • Oaiđơ ô. 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2003)
      Giới thiệu tri thức của các ngành văn hóa, khoa học, kỹ thuật dựa vào các công trình đã được nghiên cứu và đánh giá, nhằm nâng cao trình độ văn hóa, khoa học và kỹ thuật cho mọi người. sách dùng để tra
    • Oasinhtơn g. 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2003)
      Giới thiệu tri thức của các ngành văn hóa, khoa học, kỹ thuật dựa vào các công trình đã được nghiên cứu và đánh giá, nhằm nâng cao trình độ văn hóa, khoa học và kỹ thuật cho mọi người. sách dùng để tra
    • Oat j. 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2003)
      Giới thiệu tri thức của các ngành văn hóa, khoa học, kỹ thuật dựa vào các công trình đã được nghiên cứu và đánh giá, nhằm nâng cao trình độ văn hóa, khoa học và kỹ thuật cho mọi người. sách dùng để tra
    • Oeuf à la aoque (trướng chần) 

      Nguyễn, Thị Tuyết (2008)
      Nguyên liệu. quy trình chế biến. yêu cầu thành phẩm.
    • Oeuf sur le plat (trương ốp la) 

      Nguyễn, Thị Tuyết (2008)
      Nguyên liệu. quy trình chế biến. yêu cầu thành phẩm.
    • Om cơm kiều mạch 

      Nguyễn, Tú Anh (2005)
      Công thức chế biến món ăn chữa bệnh béo phì.
    • Omelette au fromage (trứng ốp lết với pho mát) 

      Nguyễn, Thị Tuyết (2008)
      Nguyên liệu. quy trình chế biến. yêu cầu thành phẩm.
    • Omelette au jambon (trướng ốp lết với giăm bông) 

      Nguyễn, Thị Tuyết (2008)
      Nguyên liệu. quy trình chế biến. yêu cầu thành phẩm.
    • Ong 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2003)
      Giới thiệu tri thức của các ngành văn hóa, khoa học, kỹ thuật dựa vào các công trình đã được nghiên cứu và đánh giá, nhằm nâng cao trình độ văn hóa, khoa học và kỹ thuật cho mọi người. sách dùng để tra
    • Ong braconi 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2003)
      Giới thiệu tri thức của các ngành văn hóa, khoa học, kỹ thuật dựa vào các công trình đã được nghiên cứu và đánh giá, nhằm nâng cao trình độ văn hóa, khoa học và kỹ thuật cho mọi người. sách dùng để tra
    • Ong mật 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2003)
      Giới thiệu tri thức của các ngành văn hóa, khoa học, kỹ thuật dựa vào các công trình đã được nghiên cứu và đánh giá, nhằm nâng cao trình độ văn hóa, khoa học và kỹ thuật cho mọi người. sách dùng để tra
    • Ong rệp cây 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2003)
      Giới thiệu tri thức của các ngành văn hóa, khoa học, kỹ thuật dựa vào các công trình đã được nghiên cứu và đánh giá, nhằm nâng cao trình độ văn hóa, khoa học và kỹ thuật cho mọi người. sách dùng để tra
    • Origami nghệ thuật xếp giấy (Toàn tập) [Nghệ thuật xếp giấy origami toàn tập] 

      Steve And Megumi Biddle (2007)
      Kỹ thuật xếp giấy origami.
    • Óc lợn chiên giòn 

      Hồng, Yến (2008)
      Thực đơn dành cho sản phụ. nguyên liệu. cách chế biến. công dụng.
    • Óc lợn chưng nấm hương 

      Lan, Anh (2008)
      Thực đơn cho trẻ từ 2 đến 3 tuổi. nguyễn liệu. cách chế biến. công dụng.
    • Óc lợn hầm thuốc bắc 

      Trường Đại Học Thương Mại Hà Nội (2005)
      Kỹ thuật chế biến món ăn từ thịt lợn.
    • Óc lợn nấu thả 

      Trường Đại Học Thương Mại Hà Nội (2005)
      Kỹ thuật chế biến món ăn từ thịt lợn.
    • Óc lợn rán 

      Trường Đại Học Thương Mại Hà Nội (2005)
      Kỹ thuật chế biến món ăn từ thịt lợn.
    • Ô 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2003)
      Giới thiệu tri thức của các ngành văn hóa, khoa học, kỹ thuật dựa vào các công trình đã được nghiên cứu và đánh giá, nhằm nâng cao trình độ văn hóa, khoa học và kỹ thuật cho mọi người. sách dùng để tra
    • Ô ăn quan 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2003)
      Giới thiệu tri thức của các ngành văn hóa, khoa học, kỹ thuật dựa vào các công trình đã được nghiên cứu và đánh giá, nhằm nâng cao trình độ văn hóa, khoa học và kỹ thuật cho mọi người. sách dùng để tra