Đang hiển thị các tài liệu 20589-20608 của 21763

    • XOÀI THƠM 

      Trần, Thế Tục (2004)
      Đặc điểm. Kỹ thuật trồng, chăm sóc, phòng trị bệnh. Các phương pháp nhân giống xoài. Chế biến, bảo quản xoài
    • XOÀI TRỨNG YÊN CHÂU 

      Trần, Thế Tục (2004)
      Đặc điểm. Kỹ thuật trồng, chăm sóc, phòng trị bệnh. Các phương pháp nhân giống xoài. Chế biến, bảo quản xoài
    • XOÀI TƯỢNG 

      Trần, Thế Tục (2004)
      Đặc điểm. Kỹ thuật trồng, chăm sóc, phòng trị bệnh. Các phương pháp nhân giống xoài. Chế biến, bảo quản xoài
    • XOÀI VOI 

      Trần, Thế Tục (2004)
      Đặc điểm. Kỹ thuật trồng, chăm sóc, phòng trị bệnh. Các phương pháp nhân giống xoài. Chế biến, bảo quản xoài
    • Xòe chiêng 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2005)
      Giới thiệu tri thức của các ngành văn hóa, khoa học, kỹ thuật dựa vào các công trình đã được nghiên cứu và đánh giá, nhằm nâng cao trình độ văn hóa, khoa học và kỹ thuật cho mọi người. sách dùng để tra
    • Xóc đĩa 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2005)
      Giới thiệu tri thức của các ngành văn hóa, khoa học, kỹ thuật dựa vào các công trình đã được nghiên cứu và đánh giá, nhằm nâng cao trình độ văn hóa, khoa học và kỹ thuật cho mọi người. sách dùng để tra
    • Xóm làm chiếu ở Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh 

      Ngô, Quang Hiển (2002)
      Lịch sử hình thành, phát triển, biến đổi, kỹ thuật của các làng nghề
    • Xóm nghề tàu hũ ky ở Vĩnh Long 

      Phan, Thị Yến Tuyết (2002)
      Lịch sử hình thành, phát triển, biến đổi, kỹ thuật của các làng nghề
    • Xóm nghề và nghề thủ công truyền thống Nam Bộ (du lịch làng nghề) [Làng nghề Nam Bộ] 

      Hội Văn Nghệ Dân Gian Việt Nam (2002)
      Lịch sử hình thành, phát triển, biến đổi, kỹ thuật của các làng nghề thủ công Nam Bộ
    • Xô viết nghệ tĩnh 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2005)
      Giới thiệu tri thức của các ngành văn hóa, khoa học, kỹ thuật dựa vào các công trình đã được nghiên cứu và đánh giá, nhằm nâng cao trình độ văn hóa, khoa học và kỹ thuật cho mọi người. sách dùng để tra
    • Xôfia 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2005)
      Giới thiệu tri thức của các ngành văn hóa, khoa học, kỹ thuật dựa vào các công trình đã được nghiên cứu và đánh giá, nhằm nâng cao trình độ văn hóa, khoa học và kỹ thuật cho mọi người. sách dùng để tra
    • Xôi gấc 

      Trường Đại Học Thuơng Mại Hà Nội (2005)
      Hướng dẫn cách chế biến.
    • Xôi lạp xường 

      Trường Đại Học Thuơng Mại Hà Nội (2005)
      Hướng dẫn cách chế biến.
    • Xôi lúa 

      Trường Đại Học Thuơng Mại Hà Nội (2005)
      Hướng dẫn cách chế biến.
    • Xôi sắn tươi 

      Trường Đại Học Thuơng Mại Hà Nội (2005)
      Hướng dẫn cách chế biến.
    • Xôi thập cẩm 

      Trường Đại Học Thuơng Mại Hà Nội (2005)
      Hướng dẫn cách chế biến.
    • Xôi thập cẩm 

      Nguyễn, Thị Tuyết (2008)
      Nguyên liệu. quy trình chế biến. yêu cầu thành phẩm.
    • Xôi vị 

      Trường Đại Học Thuơng Mại Hà Nội (2005)
      Hướng dẫn cách chế biến.
    • Xôi vò 

      Trường Đại Học Thuơng Mại Hà Nội (2005)
      Hướng dẫn cách chế biến.
    • Xôi vừng dừa 

      Nguyễn, Thị Tuyết (2008)
      Nguyên liệu. quy trình chế biến. yêu cầu thành phẩm.