Đang hiển thị các tài liệu 121-140 của 21763

    • Xơun 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2005)
      Giới thiệu tri thức của các ngành văn hóa, khoa học, kỹ thuật dựa vào các công trình đã được nghiên cứu và đánh giá, nhằm nâng cao trình độ văn hóa, khoa học và kỹ thuật cho mọi người. sách dùng để tra
    • Định nghĩa 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Cao rắn 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Khuếch đại 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2002)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Loại cơm với thịt gia cầm, gia súc: cơm trong tổ chim 

      Tiểu, Quỳnh (2004)
      Vật liệu, cách nấu cơm, trình bày, yêu cầu kỹ thuật, đặc điểm
    • Phương pháp chế biến vị thuốc đỗ trọng 

      Phạm, Xuân Sinh (2000)
      Hướng dẫn cách chế biến vị thuốc, công dụng.
    • Giáo dục-hiện thân của nguyên lý đời sống 

      Hồ, Ngọc Đại (2000)
      Công nghệ giáo dục.
    • quản lý nhà nước về khoa học và công nghệ [chiến lược phát triển khoa học và công nghệ Việt Nam đến 2010] 

      Bộ Khoa Học Và Công Nghệ (2004)
      Sách trắng về khoa học và công nghệ Việt Nam 2003. chiến lược phát triển khoa học và công nghệ Việt Nam đến 2010. Triển khai chương trình hành động của Chính phủ thực hiện Kết luận của Hội nghị TƯ6 khóa IX; đổi mới tổ chức ...
    • Âm răng vành lưỡi trước 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Tê tê 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2005)
      Giới thiệu tri thức của các ngành văn hóa, khoa học, kỹ thuật dựa vào các công trình đã được nghiên cứu và đánh giá, nhằm nâng cao trình độ văn hóa, khoa học và kỹ thuật cho mọi người. sách dùng để tra
    • Máy ghi điện tim 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2002)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Khẩu độ 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2002)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Hóa học 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2002)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Công nghệ sản xuất nước chấm 

      Nguyễn, Thị Hiền (2004)
      Quy trình công nghệ
    • Tiến sĩ y học. NGUYỄN THỊ LAI 

      Unknown author
      Ngày sinh. Quê quán. Chỗ ở. Quá trình công tác. Đề tài và nội dung luận án tiến sĩ. Thành tựu khoa học. Dự định khoa học. Tư vấn khoa học và công nghệ.
    • THÁP NHẬP 

      Unknown author
      Chuyển giao và bán công nghệ, thiết bị, đào tạo.
    • Tản từ 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2005)
      Giới thiệu tri thức của các ngành văn hóa, khoa học, kỹ thuật dựa vào các công trình đã được nghiên cứu và đánh giá, nhằm nâng cao trình độ văn hóa, khoa học và kỹ thuật cho mọi người. sách dùng để tra
    • Nghiên cứu sản xuất viên súp có độ đạm cao từ một số phụ liệu giầu protein 

      Nguyễn, Thúy Hường (2005)
      Công nghệ sinh học, công nghiệp thực phẩm.
    • Nuôi dưỡng rong cảnh có thân: lan lan nước 

      Trung Tâm Biên Soạn Và Dịch Thuật Sách Sài Gòn (2005)
      Kỹ thuật nuôi dưỡng và chăm sóc, phòng trị bệnh.
    • Bệnh truyền nhiễm ở lợn: bệnh tụ huyết trùng 

      Nguyễn, Thiện (2004)
      Quy trình chế biến