Đang hiển thị các tài liệu 141-160 của 21763

    • Kỹ thuật nuôi cá trôi Ấn Độ 

      Đại, Học Vinh (2002)
      Quy trình công nghệ nuôi, chăm sóc, phòng trị bệnh
    • Trồng nấm thượng hoàng 

      Nguyễn, Thanh Bình (2010)
      Hướng dẫn kỹ thuật nuôi trồng nấm.
    • LẨU ĐẬU PHỤ 

      Lê, Thanh Xuân (2004)
      Hướng dẫn kỹ thuật chế biên từ khâu chuẩn bị nguyên liệu, chế biến, bày bàn
    • THẦN KHẨU KIỆN XÁC PHÀM 

      Trung Tâm Công Nghệ Mới Alfa
      Chuyển giao và bán công nghệ, thiết bị, đào tạo.
    • Rau xào hỗn hợp 

      Nguyễn, Tú Anh (2005)
      Công thức chế biến.
    • Tái sinh rừng 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2005)
      Giới thiệu tri thức của các ngành văn hóa, khoa học, kỹ thuật dựa vào các công trình đã được nghiên cứu và đánh giá, nhằm nâng cao trình độ văn hóa, khoa học và kỹ thuật cho mọi người. sách dùng để tra
    • Các món ăn chế biến từ gia cầm - gà: gan, tim, mề gà chaoròn 

      Nguyễn, Thùy Linh (2004)
      Hướng dẫn cách chọn nguyên liệu, chế biến, bảo quản, bày bàn.
    • Giống lúa lai Trung Quốc: giống lúa Cương ưu 122 

      Trần, Ngọc Trang (2003)
      Đặc điểm, kỹ thuật làm mạ, kỹ thuật cấy, chăm sóc, thu hoạch
    • Các món ăn chế biến từ thịt lợn: thịt lợn luộc 

      Nguyễn, Thùy Linh (2004)
      Hướng dẫn cách chọn nguyên liệu, chế biến, bảo quản, bày bàn.
    • Nấu ăn cho người già. Nước mã thầy đậu xanh 

      Tần, Trúc (2002)
      Hướng dẫn cách chế biến từ khâu chọn nguyên liệu, cách làm, công dụng của món ăn.
    • Nấu ăn cho người già. Trà tam thất giải độc 

      Tần, Trúc (2002)
      Hướng dẫn cách chế biến từ khâu chọn nguyên liệu, cách làm, công dụng của món ăn.
    • Khủng hoảng 

      Hồ, Ngọc Đại (2000)
      Công nghệ giáo dục.
    • Phim: Bệnh cầu trùng và viêm phế quản truyền nhiễm ở gà 

      Unknown author (2003)
      Cách chọn giống, kỹ thuật trồng, chăm sóc, thu hoạch
    • Nghiện ma túy 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2003)
      Giới thiệu tri thức của các ngành văn hóa, khoa học, kỹ thuật dựa vào các công trình đã được nghiên cứu và đánh giá, nhằm nâng cao trình độ văn hóa, khoa học và kỹ thuật cho mọi người. sách dùng để tra
    • Phái tiêu dao 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2003)
      Giới thiệu tri thức của các ngành văn hóa, khoa học, kỹ thuật dựa vào các công trình đã được nghiên cứu và đánh giá, nhằm nâng cao trình độ văn hóa, khoa học và kỹ thuật cho mọi người. sách dùng để tra
    • Rau sam 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2003)
      Giới thiệu tri thức của các ngành văn hóa, khoa học, kỹ thuật dựa vào các công trình đã được nghiên cứu và đánh giá, nhằm nâng cao trình độ văn hóa, khoa học và kỹ thuật cho mọi người. sách dùng để tra
    • Đường kính, bán kính 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Dãy phân kỳ 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Chất chúa 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...