Đang hiển thị các tài liệu 1701-1720 của 21763

    • Kỹ thuậ̣t trồng luồng 

      Cục Khuyến Nông Và Khuyên Lâm (2002)
      Cách chọn giống, kỹ thuật trồng, thu hoạch, bảo quản
    • Phương pháp chế biến vị thuốc hoàng cầm 

      Phạm, Xuân Sinh (2000)
      Hướng dẫn cách chế biến vị thuốc, công dụng.
    • Miến cua 

      Nguyễn, Thị Tuyết (2008)
      Nguyên liệu. quy trình chế biến. yêu cầu thành phẩm.
    • Tiến sĩ y học. TÔ VŨ KHƯƠNG 

      Unknown author
      Ngày sinh. Quê quán. Chỗ ở. Quá trình công tác. Đề tài và nội dung luận án tiến sĩ. Thành tựu khoa học. Dự định khoa học. Tư vấn khoa học và công nghệ.
    • Vay 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2005)
      Giới thiệu tri thức của các ngành văn hóa, khoa học, kỹ thuật dựa vào các công trình đã được nghiên cứu và đánh giá, nhằm nâng cao trình độ văn hóa, khoa học và kỹ thuật cho mọi người. sách dùng để tra
    • Để mả 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Cá tầm 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Mở cửa 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2002)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • KỸ THUẬT SẢN XUẤT HẠT GIỐNG LÚA LAI F1 VỤ XUÂN 

      Bộ Nông Nghiệp Và Phát Triển Nông Thôn (2003)
      Quy trình kỹ thuật sản xuất lúa lai F1
    • Xoa Bấm huyệt bàn tay để phòng và trị bệnh. Đau bụng tiêu chảy 

      Nghiêm, Anh Vũ (2002)
      Thủ pháp cản bản và kỹ thuật bấm huyệt bàn tay để phòng và trị bệnh
    • Nấu ăn cho người già. Rượu trường xuân 

      Tần, Trúc (2002)
      Hướng dẫn cách chế biến từ khâu chọn nguyên liệu, cách làm, công dụng của món ăn.
    • Cắt lách 

      Đặng, Hanh Đệ (2008)
      Kỹ thuật mổ.
    • Thẩm thấu 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2005)
      Giới thiệu tri thức của các ngành văn hóa, khoa học, kỹ thuật dựa vào các công trình đã được nghiên cứu và đánh giá, nhằm nâng cao trình độ văn hóa, khoa học và kỹ thuật cho mọi người. sách dùng để tra
    • Chủ quyền quốc gia 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Cuốn chiếu 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Ba tơ 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Công nghiệp gỗ Việt Nam sau 20 năm đổi mới 

      Nguyễn, Tôn Quyền (2005)
      Giới thiệu những Thành tựu khoa học công nghệ nông nghiệp và phát triển nông nghiệp trong 20 năm và phương hướng nghiên cứu ứng dụng đên năm 2010, tầm nhìn 2020 trong lĩnh vực lâm nghiệp
    • Nuôi dưỡng rong cảnh có thân: rong hồng liễu nhỏ 

      Trung Tâm Biên Soạn Và Dịch Thuật Sách Sài Gòn (2005)
      Kỹ thuật nuôi dưỡng và chăm sóc, phòng trị bệnh.
    • Nghề dệt ở Bảy Hiền thành phố Hồ Chí Minh 

      Phan, Thị Yến Tuyết (2002)
      Lịch sử hình thành, phát triển, biến đổi, kỹ thuật của các làng nghề