Đang hiển thị các tài liệu 1721-1740 của 21763

    • Kỹ thuật nuôi cá sấu 

      Nguyễn, Văn Tô (2005)
      Chọn giống, xây chuống, kỹ thuật nuôi, chăm sóc, phòng trị bệnh. Giá trị các sản phẩm thu được từ cá sấu
    • Nấu ăn cho chồng. Mướp đắng xào ớt xanh 

      Tần, Trúc (2002)
      Hướng dẫn cách chế biến từ khâu chọn nguyên liệu, cách làm, công dụng của món ăn.
    • Giáo trình kỹ thuật vi xử lý (Trọn bộ 2 tập). Tập 1 [Kĩ thuật vi xử lí] 

      Hồ Khánh Lâm. Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông (2007)
      Giới thiệu chung về kỹ thuật vi xử lý. Cấu trúc và hoạt động của vi xử lý. Tập lệnh của vi xử lý. Lập trình bằng hợp ngữ (Assembly).
    • Đậu phụ nhự 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Bêcơn f. 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Kịch mêlô 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2002)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Kỹ thuật pha chế sinh tố điều trị rối loạn tiêu hóa. Nước ép táo, cà chua 

      Bàng, Cẩm Biên Dịch (2004)
      Công thức pha chế. Kỹ thuật pha chế sinh tố
    • Kỹ thuật sản xuất giống và nuôi cá lóc (cá quả, cá chuối, cá tràu) thương phẩm 

      Dương, Tấn Lộc (2004)
      Kỹ thuật nuôi và phòng trị bệnh
    • Hẹp đường ra thất phải 

      Lê, Ngọc Trọng (2005)
      Hướng dẫn quy trình kỹ thuật bệnh viện về tim mạch-lồng ngực.
    • Phương pháp nuôi ba ba thịt 

      Việt, Chương (2003)
      Làm hồ nuôi, chọn giống, kỹ thuật nuôi ba ba thịt, thu hoạch, vận chuyển ba ba.
    • Cháo cá điêu hồng cà chua 

      Hồng, Yến (2008)
      Nguyên liệu. cách chế biến. công dụng.
    • Xà tử 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2005)
      Giới thiệu tri thức của các ngành văn hóa, khoa học, kỹ thuật dựa vào các công trình đã được nghiên cứu và đánh giá, nhằm nâng cao trình độ văn hóa, khoa học và kỹ thuật cho mọi người. sách dùng để tra
    • Chất sinh trưởng 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Hội đền hùng 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2002)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Khí công 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2002)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Giống lúa cao sản đang được sản xuất tại Miền Nam: giống lúa OM2718 

      Bùi, Chí Bửu (2004)
      Hướng dẫn kỹ thuật sản xuất hạt giống lúa
    • Làng Lý An Hội quận G̣ Vấp 

      Ngô, Quang Hiển (2002)
      Lịch sử hình thành, phát triển, biến đổi, kỹ thuật của các làng nghề
    • Loại cơm bổ dưỡng: cơm hấp táo đỏ 

      Tiểu, Quỳnh (2004)
      Vật liệu, cách nấu cơm, trình bày, yêu cầu kỹ thuật, đặc điểm
    • Oeuf à la aoque (trướng chần) 

      Nguyễn, Thị Tuyết (2008)
      Nguyên liệu. quy trình chế biến. yêu cầu thành phẩm.
    • Kỹ thuật trồng tre luồng. 

      Lê, Quang Liên (2004)
      Hướng dẫn kỹ thuật chọn giống, nuôi trồng.