Đang hiển thị các tài liệu 1801-1820 của 21763

    • Hướng dẫn Kỹ thuật bón phân viên nén sâu cho lúa 

      Đại Học Nông Nghiệp 1 (2004)
      Tài liệu tập huấn kỹ thuật
    • Các món ăn Huế. Món ăn cung đình. Cơm hấp lá sen 

      Phương, Nam (2004)
      Yêu cầu kỹ thuật. Nguyên liệu. Cách thực hiện
    • Nấu ăn cho chồng. Thăn lợn om 

      Tần, Trúc (2002)
      Hướng dẫn cách chế biến từ khâu chọn nguyên liệu, cách làm, công dụng của món ăn.
    • Kỹ thuật nuôi dưỡng cá cảnh (cá kiểng): cá vàng Trung Quốc-cá đầu lân đỏ mắt rồng 

      Trung Tâm Biên Soạn Dịch Thuật Sách Sài Gòn (2004)
      Hướng dẫn kỹ thuật nuôi dưỡng: nước nuôi dưỡng, thức ăn, quản lý chăn nuôi, cảnh trí trong bể cá, phòng trị bệnh, chọn mua cá, nhân giống cá
    • Co thắt động mạch vành 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Vạc rừng 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2005)
      Giới thiệu tri thức của các ngành văn hóa, khoa học, kỹ thuật dựa vào các công trình đã được nghiên cứu và đánh giá, nhằm nâng cao trình độ văn hóa, khoa học và kỹ thuật cho mọi người. sách dùng để tra
    • Biến tính 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Chạc gốm 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Cân điện tử 5 tấn 

      Công Ty Cổ Phần Cân Hải Phòng Địa Chỉ: Nam Sơn (2008)
      Giới thiệu công nghệ và thiết bị có thể chuyển giao tại Chợ công nghệ và thiết bị vùng Tây Nguyên 2008 Tp. Buôn Mê Thuột 24/4-27/4, 2008.
    • Giá giao nộp 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2002)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Các loại phở: phở xốt vang 

      Nguyễn, Thùy Linh (2004)
      Hướng dẫn cách chọn nguyên liệu, chế biến, bảo quản, bày bàn.
    • CANH MÌ TAI MÈO 

      Nguyễn, Khắc Khoái (2005)
      Hướng dẫn cách chọn vật liệu, cách làm, yêu cầu kỹ thuật, đặc điểm, cảm quan
    • Thần trí học 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2005)
      Giới thiệu tri thức của các ngành văn hóa, khoa học, kỹ thuật dựa vào các công trình đã được nghiên cứu và đánh giá, nhằm nâng cao trình độ văn hóa, khoa học và kỹ thuật cho mọi người. sách dùng để tra
    • Công nghệ dệt 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Hàn nổ chính xác mối nối cấu trúc kim loại. 

      Viện Hàn Điện E. O. Paton Thuộc Viện Hàn Lâm Khoa Học Ucraina
      Giới thiệu và chuyển giao công nghệ của Ucraina tại triển lãm khoa học và công nghệ Ucraina. Thời gian: từ 2/12/2006 đến 4/12/2006. Địa điểm: Trung tâm thông tin khoa học và công nghệ Quốc gia. 24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội.
    • Ba ba hầm hạt sen 

      Trường Đại Học Thương Mại Hà Nội (2005)
      Kỹ thuật chế biến các món ba ba.
    • Có thể sử dụng heo đực giống trong bao lâu? 

      Trần, Văn Hòa (2002)
      Hỏi đáp về kỹ thuật nạc hóa đàn heo.
    • Nuôi hươu lấy lộc và sinh sản ở gia đình [Kỹ thuật nuôi hươu] 

      Tô, Du (1999)
      Kỹ thuật chọn giống hươu, sản phẩm từ thịt hươu, nuôi và chăm sóc hươu.
    • Loại cơm với hạt đậu: cơm nếp than 

      Tiểu, Quỳnh (2004)
      Vật liệu, cách nấu cơm, trình bày, yêu cầu kỹ thuật, đặc điểm
    • Phương pháp chế biến vị thuốc thanh đại 

      Phạm, Xuân Sinh (2000)
      Hướng dẫn cách chế biến vị thuốc, công dụng.