Đang hiển thị các tài liệu 1821-1840 của 21763

    • Nấu ăn cho người già. Cháo trứng sữa 

      Tần, Trúc (2002)
      Hướng dẫn cách chế biến từ khâu chọn nguyên liệu, cách làm, công dụng của món ăn.
    • Thiết bị cắt lọc sét đường điện hạ thế 

      Phòng Điện Tử Viễn Thông - Viện Vật Lý Và Điện Tử Địa Chỉ: 10 Đào Tấn - Thủ Lệ - Ba Đình - Hà Nội Tel: 0913001792 Fax: 04.7669050 Email: Dtdung@Iop.Vast.Ac.Vn Giám Đốc: Nguyễn Ái Việt (2008)
      Giới thiệu công nghệ và thiết bị có thể chuyển giao tại Chợ công nghệ và thiết bị vùng Tây Nguyên 2008 Tp. Buôn Mê Thuột 24/4-27/4, 2008.
    • Kỹ thuật nuôi dưỡng cá cảnh (cá kiểng): cá vàng Trung Quốc-cá trân châu đỏ đốm trắng độn mang 

      Trung Tâm Biên Soạn Dịch Thuật Sách Sài Gòn (2004)
      Hướng dẫn kỹ thuật nuôi dưỡng: nước nuôi dưỡng, thức ăn, quản lý chăn nuôi, cảnh trí trong bể cá, phòng trị bệnh, chọn mua cá, nhân giống cá
    • Xuất siêu 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2005)
      Giới thiệu tri thức của các ngành văn hóa, khoa học, kỹ thuật dựa vào các công trình đã được nghiên cứu và đánh giá, nhằm nâng cao trình độ văn hóa, khoa học và kỹ thuật cho mọi người. sách dùng để tra
    • Chiều cao rừng 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Đà nông 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Phương pháp tăng độ tinh khiết của kim hoàn bằng cách dùng vàng nguyên chất 

      C., Codina (2003)
      Giới thiệu Quy trình công nghệ với từng công đoạn cụ thể, tiêu chuẩn đánh giá chất lượng, các dụng cụ và thiết bị trong Quy trình.
    • Nấu ăn cho vợ. Món ăn ngũ cốc. Bánh cảo giảm béo 

      Tần, Trúc (2002)
      Hướng dẫn cách chế biến từ khâu chọn nguyên liệu, cách làm, công dụng của món ăn.
    • Chiết tách khối hồng cầu rửa 

      Lê, Ngọc Trọng (2005)
      Hướng dẫn quy trình kỹ thuật bệnh viện về huyết học-truyền máu.
    • Khâu vết thương tim 

      Đặng, Hanh Đệ (2008)
      Kỹ thuật mổ.
    • Nghiên cứu thiết kế và cải tiến máy mắc sợi dệt kim để mắc sợi coton phục vụ công nghệ dệt khăn 

      Trung Tâm Thông Tin Khoa Học Và Công Nghệ Thành Phố Hồ Chí Minh
      Giải thưởng sáng tạo khoa học giai đoạn 2001-2004. Cung cấp và chuyển giao công nghệ cho những cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu
    • Ngữ văn học 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2003)
      Giới thiệu tri thức của các ngành văn hóa, khoa học, kỹ thuật dựa vào các công trình đã được nghiên cứu và đánh giá, nhằm nâng cao trình độ văn hóa, khoa học và kỹ thuật cho mọi người. sách dùng để tra
    • Ngôi thai 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2003)
      Giới thiệu tri thức của các ngành văn hóa, khoa học, kỹ thuật dựa vào các công trình đã được nghiên cứu và đánh giá, nhằm nâng cao trình độ văn hóa, khoa học và kỹ thuật cho mọi người. sách dùng để tra
    • Ỉa ra máu 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2002)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Hạt 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2002)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Chế biến thức ăn đậm đặc cho gia súc, gia cầm: thức ăn đậm đặc lợn thịt Guyo-5 (Guyo-Marck VCN) 

      Lê, Hồng Mận (2004)
      Giới thiệu công thức pha chế, cách chế biến và sử dụng
    • Tạo kho phân dự trữ như thế nào cho đúng kỹ thuật mới? 

      Phan, Kim Hồng Phúc (2002)
      Hỏi đáp về kỹ thuật trồng nhãn da bò.
    • Mực nấu giòn 

      Trường Đại Học Thương Mại Hà Nội (2005)
      Kỹ thuật chế biến các món mực.
    • Công nghệ trồng rong câu năng suất cao, chất lượng tốt 

      Bộ, Môn Bảo Tồn Giống
      Hướng dẫn Quy trình sản xuất và chuyển giao công nghệ
    • Kỹ thuật nuôi dưỡng cá cảnh (cá kiểng): cá vàng Trung Quốc-cá mắt rồng đỏ 

      Trung Tâm Biên Soạn Dịch Thuật Sách Sài Gòn (2004)
      Hướng dẫn kỹ thuật nuôi dưỡng: nước nuôi dưỡng, thức ăn, quản lý chăn nuôi, cảnh trí trong bể cá, phòng trị bệnh, chọn mua cá, nhân giống cá