Đang hiển thị các tài liệu 201-220 của 21763

    • Phương pháp phân tích vi sinh vật trong nước, thực phẩm và mĩ phẩm (mỹ phẩm) 

      Trần, Linh Thước (2006)
      Các chỉ tiêu vi sinh vật thường được kiểm soát trong nước, thực phẩm và mỹ phẩm. Yêu cầu cơ bản của phòng kiểm nghiệm vi sinh vật. Phương pháp thu, bảo quản và chuẩn bị mẫu. Kỹ thuật cơ bản trong phân tích, kiểm nghiệm ...
    • Alêchxanđrơ i. 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Hòn buông 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2002)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Icôn 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2002)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Nấu nướng. Cách chế biến và bảo quản rau. Củ cải khô đông lạnh 

      Đới, Trị Bình (2002)
      Hướng dẫn cách chọn nguyên liệu, thành phần, cách chế biến, sử dụng
    • Kỹ thuật nuôi chim bồ câu Pháp 

      Nguyễn, Duy Khoát (2003)
      Quy trình công nghệ nuôi, chăm sóc, phòng trị bệnh
    • Phương pháp chế biến vị thuốc thảo quả 

      Phạm, Xuân Sinh (2000)
      Hướng dẫn cách chế biến vị thuốc, công dụng.
    • Cắt phồng động mạch chủ 

      Đặng, Hanh Đệ (2008)
      Kỹ thuật mổ.
    • Ứng suất cục bộ 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2005)
      Giới thiệu tri thức của các ngành văn hóa, khoa học, kỹ thuật dựa vào các công trình đã được nghiên cứu và đánh giá, nhằm nâng cao trình độ văn hóa, khoa học và kỹ thuật cho mọi người. sách dùng để tra
    • Dung sai 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Khối quân sự 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2002)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Chụp cắt lớp vi tính sọ não và toàn thân: chụp động mạch chủ ngực 

      Lê, Ngọc Trọng (2005)
      Hướng dẫn quy trình kỹ thuật bệnh viện về chẩn đoán hình ảnh.
    • Chế biến thức ăn cho gia súc, gia cầm. Chế biến một số men ủ thức ăn: chế biến men bia 

      Lê, Hồng Mận (2004)
      Giới thiệu công thức chế biến, cách thức chế biến, bảo quản
    • Những món ăn và vị thuốc từ dê. Các món nướng. Chả dê nướng ba lớp 

      Bùi, Xuân Mỹ (2003)
      Thành phần, cách chế biến, công dụng
    • Các món ăn chế biến từ gia cầm - gà: gà tần ngũ quả 

      Nguyễn, Thùy Linh (2004)
      Hướng dẫn cách chọn nguyên liệu, chế biến, bảo quản, bày bàn.
    • Cơm hến cuộn bí đao 

      Lan, Anh (2008)
      Thực đơn cho trẻ từ 2 đến 3 tuổi. nguyễn liệu. cách chế biến. công dụng.
    • Bánh gan 

      Kim, Phượng (2006)
      Chọn vật liệu. Quy trình chế biến. Yêu cầu cảm quan
    • Công thức xấp xỉ 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Hệ thống luật rôma giecman 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2002)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Hội đồng thành phố 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2002)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...