Đang hiển thị các tài liệu 221-240 của 21763

    • Lợn becsai 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2002)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Gà nấu rượu 

      Trường Đại Học Thương Mại Hà Nội (2005)
      Kỹ thuật chế biến món ăn từ thịt gà.
    • Phương pháp chế biến vị thuốc thích vị bì 

      Phạm, Xuân Sinh (2000)
      Hướng dẫn cách chế biến vị thuốc, công dụng.
    • Thực đơn cho bà mẹ mang thai và sinh con. 

      Hồng, Yến (2008)
      Thực đơn cho bà mẹ mang thai và sinh con. nguyên liệu. cách chế biến. công dụng.
    • Kỹ thuật trồng cỏ nuôi dê. Cỏ glyxin 

      Nguyễn, Thiện (2002)
      Kỹ thuật gieo trồng và chế biến.
    • Cách lăn đẩy đường giữa thân trước trán 

      Lương, Y Bàng Cẩm
      Kỹ thuật xoa bóp thái lan.
    • Rừng lá kim 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2003)
      Giới thiệu tri thức của các ngành văn hóa, khoa học, kỹ thuật dựa vào các công trình đã được nghiên cứu và đánh giá, nhằm nâng cao trình độ văn hóa, khoa học và kỹ thuật cho mọi người. sách dùng để tra
    • Phương pháp luận đánh giá các tổ chức nghiên cứu và phát triển và những gợi suy trong điều kiện Việt Nam 

      Trần, Chí Đức (2003)
      Tổng quan về đánh giá khoa học và công nghệ. Tổng quan về đánh giá các tổ chức nghiên cứu và phát triển. Phương pháp đánh giá các tổ chức nghiên cứu và phát triển ở Việt Nam.
    • Bộ nhớ đệm 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Mang chủng 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2002)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Chế biến thức ăn cho gia súc, ga cầm. Thức ăn thô xanh: làm tảng liếm rỉ mật-urê cho trâu bò 

      Lê, Hồng Mận (2004)
      Giới thiệu công thức chế biến, cách thức chế biến, bảo quản
    • Máy đo độ ẩm không khí HTM-902 

      Phòng Điện Tử Ứng Dụng
      Chào bán, chuyển giao tại chợ thiết bị, công nghệ và giới thiệu thương hiệu tiêu biểu tại Techmart Quy Nhơn tháng 4 năm 2005
    • Kỹ thuật nuôi cá trắm đen 

      Ngô, Trọng Lư (2003)
      Quy trình kỹ thuật chọn giống, chăm sóc, thu hoạch cá.
    • Chim bồ câu hầm 

      Hồng, Yến (2008)
      Thực đơn cho thai phụ. nguyên liệu. cách chế biến. công dụng.
    • Phim: Kỹ thuật trồng tàm trên đất phèn 

      Unknown author
      Quy trình kỹ thuật. Thời lượng 20 phút.
    • Nghệ thuật đông nam á 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2003)
      Giới thiệu tri thức của các ngành văn hóa, khoa học, kỹ thuật dựa vào các công trình đã được nghiên cứu và đánh giá, nhằm nâng cao trình độ văn hóa, khoa học và kỹ thuật cho mọi người. sách dùng để tra
    • Quốc sử viện 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2003)
      Giới thiệu tri thức của các ngành văn hóa, khoa học, kỹ thuật dựa vào các công trình đã được nghiên cứu và đánh giá, nhằm nâng cao trình độ văn hóa, khoa học và kỹ thuật cho mọi người. sách dùng để tra
    • Văn hóa afanaxiep 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2005)
      Giới thiệu tri thức của các ngành văn hóa, khoa học, kỹ thuật dựa vào các công trình đã được nghiên cứu và đánh giá, nhằm nâng cao trình độ văn hóa, khoa học và kỹ thuật cho mọi người. sách dùng để tra
    • Cúc phương 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Lý ông trọng 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2002)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...