Đang hiển thị các tài liệu 5721-5740 của 21763

    • Các món ăn chế biến từ gia cầm -trứng: trứng rán nguyên quả 

      Nguyễn, Thùy Linh (2004)
      Hướng dẫn cách chọn nguyên liệu, chế biến, bảo quản, bày bàn.
    • Xoa Bấm huyệt bàn tay để phòng và trị bệnh. Chúng hôn mê 

      Nghiêm, Anh Vũ (2002)
      Thủ pháp cản bản và kỹ thuật bấm huyệt bàn tay để phòng và trị bệnh
    • Nấu ăn cho vợ. Khoai lang chiên 

      Tần, Trúc (2002)
      Hướng dẫn cách chế biến từ khâu chọn nguyên liệu, cách làm, công dụng của món ăn.
    • Xe đạp và phụ tùng xe đạp 

      Hợp, Tác Xă Vĩnh Hòa
      Chào bán thiết bị, công nghệ tại chợ công nghệ thiết bị Hải phòng - Hà Nội 2004
    • ĐÁNH GIÁ SƠ BỘ HIỆN TRẠNG SỬ DỤNG NGUỒN SÁNG TRÊN TÀU LƯỚI VÂY KHAI THÁC XA BỜ Ở CÁC TỈNH TIỀN GIANG VÀ CÀ MAU 

      Nguyễn, Đức Sỹ (2005)
      Công nghệ khai thác và bảo vệ nguồn lợi thủy sản
    • Nghệ thuật maya 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2003)
      Giới thiệu tri thức của các ngành văn hóa, khoa học, kỹ thuật dựa vào các công trình đã được nghiên cứu và đánh giá, nhằm nâng cao trình độ văn hóa, khoa học và kỹ thuật cho mọi người. sách dùng để tra
    • Phượng vĩ 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2003)
      Giới thiệu tri thức của các ngành văn hóa, khoa học, kỹ thuật dựa vào các công trình đã được nghiên cứu và đánh giá, nhằm nâng cao trình độ văn hóa, khoa học và kỹ thuật cho mọi người. sách dùng để tra
    • Cif 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Eec 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2002)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Vết thương và chấn thương tĩnh mạch chủ dưới 

      Lê, Ngọc Trọng (2005)
      Hướng dẫn quy trình kỹ thuật bệnh viện về gan-mật.
    • Nấu ăn cho chồng. Đậu ván xào 

      Tần, Trúc (2002)
      Hướng dẫn cách chế biến từ khâu chọn nguyên liệu, cách làm, công dụng của món ăn.
    • Máy hút bụi tay áo 

      Cơ, Khí Đông Hải
      Chào bán, chuyển giao tại chợ thiết bị, công nghệ và giới thiệu thương hiệu tiêu biểu tại Techmart Quy Nhơn tháng 4 năm 2005
    • Kỹ thuật trồng mộc nhĩ 

      Bích, Hường (2003)
      Chọn giống, kỹ thuật trồng và chăm sóc, phòng trị bệnh.
    • Tam tấu 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2005)
      Giới thiệu tri thức của các ngành văn hóa, khoa học, kỹ thuật dựa vào các công trình đã được nghiên cứu và đánh giá, nhằm nâng cao trình độ văn hóa, khoa học và kỹ thuật cho mọi người. sách dùng để tra
    • Bồi tích 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Kim sơn 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2002)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Quy trình công nghệ sản xuất giống cá Thác Lác 

      Khoa, Thuỷ Sản (2008)
      Giới thiệu công nghệ và thiết bị có thể chuyển giao tại Chợ công nghệ và thiết bị vùng Tây Nguyên 2008 Tp. Buôn Mê Thuột 24/4-27/4, 2008.
    • Nấu nướng. Cách chế biến trứng gia cầm. Các cách bảo quản trứng 

      Đới, Trị Bình (2002)
      Hướng dẫn cách chọn nguyên liệu, thành phần, cách chế biến, sử dụng
    • Lươn nướng gan gà 

      Trường Đại Học Thương Mại Hà Nội (2005)
      Kỹ thuật chế biến các món lươn.
    • Ốc hấp 

      Trường Đại Học Thương Mại Hà Nội (2005)
      Kỹ thuật chế biến các món ốc.