Đang hiển thị các tài liệu 5741-5760 của 21763

    • Kỹ thuật trồng lan điểm 

      Huỳnh, Văn Thới (1996)
      Hướng dẫn kỹ thuật trồng, chăm sác, phòng trị bệnh
    • MÓN ĂN CHỮA BỆNH BÉO PHÌ 

      Nguyễn, Tú Anh (2005)
      Hướng dẫn cách chchọn vật liệu, chế biến, trình bày, công dụng của món ăn
    • Phát triển nuôi trồng thủy sản các tỉnh miền núi phía Bắc - Những thành công và các vấn đề công nghệ cần xem xét 

      Lê, Thanh Lưu (2002)
      Những vấn đề chung về khoa học công nghệ trên đất dốc.
    • Tái sản xuất tư bản cá biệt 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2005)
      Giới thiệu tri thức của các ngành văn hóa, khoa học, kỹ thuật dựa vào các công trình đã được nghiên cứu và đánh giá, nhằm nâng cao trình độ văn hóa, khoa học và kỹ thuật cho mọi người. sách dùng để tra
    • Sản phẩm cơ khí 

      Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Cơ Điện Lạnh Tadico Địa Chỉ: 170 Núi Thành (2008)
      Giới thiệu công nghệ và thiết bị có thể chuyển giao tại Chợ công nghệ và thiết bị vùng Tây Nguyên 2008 Tp. Buôn Mê Thuột 24/4-27/4, 2008.
    • Ngọc linh 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2003)
      Giới thiệu tri thức của các ngành văn hóa, khoa học, kỹ thuật dựa vào các công trình đã được nghiên cứu và đánh giá, nhằm nâng cao trình độ văn hóa, khoa học và kỹ thuật cho mọi người. sách dùng để tra
    • Ung thư vú 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2005)
      Giới thiệu tri thức của các ngành văn hóa, khoa học, kỹ thuật dựa vào các công trình đã được nghiên cứu và đánh giá, nhằm nâng cao trình độ văn hóa, khoa học và kỹ thuật cho mọi người. sách dùng để tra
    • Cực quang 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Bảo hiểm 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Đậu hũ dồn thịt sốt cà 

      Hồng, Yến (2008)
      Thực đơn cho trẻ từ 2 đến 3 tuổi. nguyễn liệu. cách chế biến. công dụng.
    • Các món ăn Huế. Món dân dã. Bún bò giò cua 

      Phương, Nam (2004)
      Yêu cầu kỹ thuật. Nguyên liệu. Cách thực hiện
    • Nghiên cứu trạng thái bề mặt bán dẫn A3B5 bằng phương pháp phổ học biến điệu 

      Trung Tâm Thông Tin Khoa Học Và Công Nghệ Thành Phố Hồ Chí Minh
      Giải thưởng sáng tạo khoa học giai đoạn 2001-2004. Cung cấp và chuyển giao công nghệ cho những cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu
    • Máy hàn hồ quang tay một chiều ARC 203 

      Công Ty Công Nghệ Và Thiết Bị Hàn Địa Chỉ: 415 Đường Giải Phóng (2008)
      Giới thiệu công nghệ và thiết bị có thể chuyển giao tại Chợ công nghệ và thiết bị vùng Tây Nguyên 2008 Tp. Buôn Mê Thuột 24/4-27/4, 2008.
    • Tết 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2005)
      Giới thiệu tri thức của các ngành văn hóa, khoa học, kỹ thuật dựa vào các công trình đã được nghiên cứu và đánh giá, nhằm nâng cao trình độ văn hóa, khoa học và kỹ thuật cho mọi người. sách dùng để tra
    • Chuyển vị 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Dạng 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Thu hái, vận chuyển, phân loại, bảo quản và chế biến quýt 

      Viện, Cisdoma (2005)
      Quy trình công nghệ
    • Hệ thống các thiết bị làm sạch chất thải sinh hoạt, nước thải sinh hoạt 

      Đại, Sứ Quán I-Xra-En
      Chào bán thiết bị, công nghệ tại chợ công nghệ thiết bị Hải phòng - Hà Nội 2004
    • Nấu ăn cho vợ. Trứng kẹp thịt 

      Tần, Trúc (2002)
      Hướng dẫn cách chế biến từ khâu chọn nguyên liệu, cách làm, công dụng của món ăn.