Công nghệ: Các tài liệu gần đây
Đang hiển thị các tài liệu 6081-6100 của 21763
-
Kỹ thuật pha chế sinh tố điều trị kém ăn. Nước ép củ cải, chanh
(2004)Công thức pha chế. Kỹ thuật pha chế sinh tố -
-
-
Gan xào cải bẹ xanh
(2008)Thực đơn cho trẻ từ 2 đến 3 tuổi. nguyễn liệu. cách chế biến. công dụng. -
Nghệ thuật gôtich
(2003)Giới thiệu tri thức của các ngành văn hóa, khoa học, kỹ thuật dựa vào các công trình đã được nghiên cứu và đánh giá, nhằm nâng cao trình độ văn hóa, khoa học và kỹ thuật cho mọi người. sách dùng để tra -
Sông trâu
(2003)Giới thiệu tri thức của các ngành văn hóa, khoa học, kỹ thuật dựa vào các công trình đã được nghiên cứu và đánh giá, nhằm nâng cao trình độ văn hóa, khoa học và kỹ thuật cho mọi người. sách dùng để tra -
Thường tín
(2005)Giới thiệu tri thức của các ngành văn hóa, khoa học, kỹ thuật dựa vào các công trình đã được nghiên cứu và đánh giá, nhằm nâng cao trình độ văn hóa, khoa học và kỹ thuật cho mọi người. sách dùng để tra -
Xe lửa
(2005)Giới thiệu tri thức của các ngành văn hóa, khoa học, kỹ thuật dựa vào các công trình đã được nghiên cứu và đánh giá, nhằm nâng cao trình độ văn hóa, khoa học và kỹ thuật cho mọi người. sách dùng để tra -
Cơ cấu máy
(1995)Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,... -
Giai cấp công nhân
(2002)Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,... -
Kỹ thuật làm các món luộc, hấp, nấu, hầm, kho.Thịt quay kho cải chua
(2004)Quy trình chế biến: nguyên liệu, thực hiện, yêu cầu thẩm mỹ. -
Nấu nướng. Cách chế biến thịt lợn. Khi thị bị bẩn nên dùng nước gạo rửa thịt
(2002)Hướng dẫn cách chọn nguyên liệu, thành phần, cách chế biến, sử dụng -
Kỹ thuật pha chế sinh tố điều trị bệnh gan. Sinh tố bí đỏ, cam
(2004)Công thức pha chế. Kỹ thuật pha chế sinh tố -
Nghệ thuật rôcôcô
(2003)Giới thiệu tri thức của các ngành văn hóa, khoa học, kỹ thuật dựa vào các công trình đã được nghiên cứu và đánh giá, nhằm nâng cao trình độ văn hóa, khoa học và kỹ thuật cho mọi người. sách dùng để tra -
Chủ nghĩa duy khoa học
(1995)Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,... -
Dung dịch ringer
(1995)Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,... -
Nghiên cứu chuẩn hoá kỹ thuật xử lý và bảo quản giác mạc
(2004)Nghiên cứu thực nghiệm kỹ thuật xử lý và bảo quản giác mạc trên mắt heo. ứng dụng kỹ thuật xử lý và bảo quản giác mạc người dùng cho phẫu thuật ghép giác mạc -
Laze
(2002)Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,... -
Những món ăn và vị thuốc từ dê. Các món nướng. Thịt dê nướng ra dơ gi xi
(2003)Thành phần, cách chế biến, công dụng -
Nấu nướng. Cách chế biến thủy hải sản. Mẹo làm thịt ba ba
(2002)Hướng dẫn cách chọn nguyên liệu, thành phần, cách chế biến, sử dụng