Đang hiển thị các tài liệu 6081-6100 của 21763

    • Kỹ thuật pha chế sinh tố điều trị kém ăn. Nước ép củ cải, chanh 

      Bàng, Cẩm Biên Dịch (2004)
      Công thức pha chế. Kỹ thuật pha chế sinh tố
    • NUÔI TÔM CHÂN TRẮNG NAM MỸ 

      Nguyễn, Khắc Hường (2007)
      Hướng dẫn kỹ thuật nuôi trồng, phòng trị bệnh.
    • Canh thịt lợn nấu ngô non 

      Hồng, Yến (2008)
      Thực đơn cho thai phụ. nguyên liệu. cách chế biến. công dụng.
    • Gan xào cải bẹ xanh 

      Lan, Anh (2008)
      Thực đơn cho trẻ từ 2 đến 3 tuổi. nguyễn liệu. cách chế biến. công dụng.
    • Nghệ thuật gôtich 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2003)
      Giới thiệu tri thức của các ngành văn hóa, khoa học, kỹ thuật dựa vào các công trình đã được nghiên cứu và đánh giá, nhằm nâng cao trình độ văn hóa, khoa học và kỹ thuật cho mọi người. sách dùng để tra
    • Sông trâu 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2003)
      Giới thiệu tri thức của các ngành văn hóa, khoa học, kỹ thuật dựa vào các công trình đã được nghiên cứu và đánh giá, nhằm nâng cao trình độ văn hóa, khoa học và kỹ thuật cho mọi người. sách dùng để tra
    • Thường tín 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2005)
      Giới thiệu tri thức của các ngành văn hóa, khoa học, kỹ thuật dựa vào các công trình đã được nghiên cứu và đánh giá, nhằm nâng cao trình độ văn hóa, khoa học và kỹ thuật cho mọi người. sách dùng để tra
    • Xe lửa 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2005)
      Giới thiệu tri thức của các ngành văn hóa, khoa học, kỹ thuật dựa vào các công trình đã được nghiên cứu và đánh giá, nhằm nâng cao trình độ văn hóa, khoa học và kỹ thuật cho mọi người. sách dùng để tra
    • Cơ cấu máy 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Giai cấp công nhân 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2002)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Kỹ thuật làm các món luộc, hấp, nấu, hầm, kho.Thịt quay kho cải chua 

      Nguyễn, Thị Diệu Thảo (2004)
      Quy trình chế biến: nguyên liệu, thực hiện, yêu cầu thẩm mỹ.
    • Nấu nướng. Cách chế biến thịt lợn. Khi thị bị bẩn nên dùng nước gạo rửa thịt 

      Đới, Trị Bình (2002)
      Hướng dẫn cách chọn nguyên liệu, thành phần, cách chế biến, sử dụng
    • Kỹ thuật pha chế sinh tố điều trị bệnh gan. Sinh tố bí đỏ, cam 

      Bàng, Cẩm Biên Dịch (2004)
      Công thức pha chế. Kỹ thuật pha chế sinh tố
    • Nghệ thuật rôcôcô 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2003)
      Giới thiệu tri thức của các ngành văn hóa, khoa học, kỹ thuật dựa vào các công trình đã được nghiên cứu và đánh giá, nhằm nâng cao trình độ văn hóa, khoa học và kỹ thuật cho mọi người. sách dùng để tra
    • Chủ nghĩa duy khoa học 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Dung dịch ringer 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Nghiên cứu chuẩn hoá kỹ thuật xử lý và bảo quản giác mạc 

      Chủ Nhiệm Đề Tài: Nguyễn Trí Dũng (2004)
      Nghiên cứu thực nghiệm kỹ thuật xử lý và bảo quản giác mạc trên mắt heo. ứng dụng kỹ thuật xử lý và bảo quản giác mạc người dùng cho phẫu thuật ghép giác mạc
    • Laze 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2002)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Những món ăn và vị thuốc từ dê. Các món nướng. Thịt dê nướng ra dơ gi xi 

      Bùi, Xuân Mỹ (2003)
      Thành phần, cách chế biến, công dụng
    • Nấu nướng. Cách chế biến thủy hải sản. Mẹo làm thịt ba ba 

      Đới, Trị Bình (2002)
      Hướng dẫn cách chọn nguyên liệu, thành phần, cách chế biến, sử dụng