Đang hiển thị các tài liệu 6101-6120 của 21763

    • Giáo trình công nghệ các sản phẩm sữa 

      Lâm, Xuân Thanh (2009)
      Sữa nguyên liệu. công nghệ các sản phẩm sữa.
    • Kỹ thuật nuôi cá mú 

      Ngô, Trọng Lư (2005)
      Hướng dẫn kỹ thuật nuôi và cách làm lồng ngoài biển. Nuôi tảo, luân trùng và artemia làm thức ăn
    • Công nghệ và thiết bị chế biến cỏ tươi làm thức ăn gia súc và xuất khẩu 

      Trung Tâm Thông Tin Khoa Học Và Công Nghệ Thành Phố Hồ Chí Minh
      Giải thưởng sáng tạo kỹ thuật giai đoạn 2001-2004. Cung cấp và chuyển giao công nghệ cho những cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu
    • Máy đo cường độ từ trường 

      Phòng Điện Tử Ứng Dụng – Viện Vật Lý Tp.Hcm Địa Chỉ: Số 1 (2008)
      Giới thiệu công nghệ và thiết bị có thể chuyển giao tại Chợ công nghệ và thiết bị vùng Tây Nguyên 2008 Tp. Buôn Mê Thuột 24/4-27/4, 2008.
    • Tạ duy hiển 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2005)
      Giới thiệu tri thức của các ngành văn hóa, khoa học, kỹ thuật dựa vào các công trình đã được nghiên cứu và đánh giá, nhằm nâng cao trình độ văn hóa, khoa học và kỹ thuật cho mọi người. sách dùng để tra
    • Chuỗi lượng giác 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Khởi nghĩa lí bí 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2002)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Máy lắng 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2002)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Giecman 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2002)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Mẫu soạn thảo các văn bản tư pháp: mẫu đơn xin bảo lãnh bị can-bị cáo 

      Hoàng, Thị Loan (2006)
      Cấu trúc, bố cục, kỹ thuật soạn thảo văn bản.
    • Chăm sóc người bệnh tràn khí màng phổi 

      Lê, Ngọc Trọng (2002)
      Kỹ thuật chăm sóc người bệnh lao và bệnh phổi.
    • Hệ thống nắn dầm 

      Công Ty Công Nghệ Và Thiết Bị Hàn Địa Chỉ: 415 Đường Giải Phóng (2008)
      Giới thiệu công nghệ và thiết bị có thể chuyển giao tại Chợ công nghệ và thiết bị vùng Tây Nguyên 2008 Tp. Buôn Mê Thuột 24/4-27/4, 2008.
    • Vương mãng 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2005)
      Giới thiệu tri thức của các ngành văn hóa, khoa học, kỹ thuật dựa vào các công trình đã được nghiên cứu và đánh giá, nhằm nâng cao trình độ văn hóa, khoa học và kỹ thuật cho mọi người. sách dùng để tra
    • Đỉnh đối lưu 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Nấu nướng. Bảo quản, sử dụng và xử lý các loại gia vị. Trứng bắc thảo có thể giảm độ chua của dấm 

      Đới, Trị Bình (2002)
      Hướng dẫn cách chọn nguyên liệu, thành phần, cách chế biến, sử dụng
    • Croatia 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Hà nội 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2002)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Nghiên cứu công nghệ sản xuất thịt từ đạm thực vật 

      Nguyễn, Thị Minh Hạnh (2005)
      Công nghệ sinh học, công nghiệp thực phẩm.
    • Phẫu thuật u tim 

      Lê, Ngọc Trọng (2005)
      Hướng dẫn quy trình kỹ thuật bệnh viện về tim mạch-lồng ngực.
    • Chế biến đậu tương luộc 

      Phạm, Văn Thiều (2002)
      Nguyên liệu, Quy trình chế biến