Đang hiển thị các tài liệu 8061-8080 của 21763

    • Công nghệ chế biến mứt đào dẻo đóng hộp 

      Từ, Triệu Hải (2002)
      Giới thiệu tường tận Quy trình công nghệ chế biến bao gồm các công đoạn phân loại, sơ chế, đóng hộp, tiêu chuẩn thành phẩm. Với phương pháp cổ truyền và hiện đại rất thích hợp cho các hộ gia đình ở thành thị và nông thôn
    • Như thế trong vườn nhãn kinh tế phải được trồng các gốc nhãn cùng một tuổi? 

      Phan, Kim Hồng Phúc (2002)
      Hỏi đáp về kỹ thuật trồng nhãn da bò.
    • Ốc nấu giả ba ba 

      Trịnh Quốc Việt. Sở Khoa Học Và Công Nghệ Gia Lai (1998)
      Kỹ thuật chế biến các món ốc.
    • Mặt nạ dưỡng da phụ nữ. Mặt nạ ba ba trừ ban 

      Tần, Trúc (2002)
      Hướng dẫn cách chế biến từ khâu chọn nguyên liệu, cách làm, công dụng của món ăn.
    • Cắt đại tràng phải 

      Đặng, Hanh Đệ (2008)
      Kỹ thuật mổ.
    • Cách bóp các ngón chân 

      Lương, Y Bàng Cẩm
      Kỹ thuật xoa bóp thái lan.
    • Tục ngữ 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2005)
      Giới thiệu tri thức của các ngành văn hóa, khoa học, kỹ thuật dựa vào các công trình đã được nghiên cứu và đánh giá, nhằm nâng cao trình độ văn hóa, khoa học và kỹ thuật cho mọi người. sách dùng để tra
    • Dự báo địa lí 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Ươn 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2005)
      Giới thiệu tri thức của các ngành văn hóa, khoa học, kỹ thuật dựa vào các công trình đã được nghiên cứu và đánh giá, nhằm nâng cao trình độ văn hóa, khoa học và kỹ thuật cho mọi người. sách dùng để tra
    • Dị ứng 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Loan thị 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2002)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Maket 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2002)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Các loại món ăn, uống - bài thuốc: nước xoài, đu đủ, quýt - giải say 

      Nguyễn, Thùy Linh (2004)
      Hướng dẫn cách chọn nguyên liệu, chế biến, bảo quản, bày bàn. Công dụng bài thuốc
    • Kỹ thuật làm các món bánh Việt Nam. Bánh in 

      Nguyễn, Thị Diệu Thảo (2004)
      Quy trình chế biến: nguyên liệu, thực hiện, yêu cầu thẩm mỹ.
    • Các món ăn chế biến từ hải sản - ếch: ếch xào dứa 

      Nguyễn, Thùy Linh (2004)
      Hướng dẫn cách chọn nguyên liệu, chế biến, bảo quản, bày bàn.
    • Công nghệ và thiết bị xử lý nước cấp và nước thải bằng trường điện tử 

      Trung Tâm Thông Tin Khoa Học Và Công Nghệ Thành Phố Hồ Chí Minh
      công trình sáng tạo của thành phố Hồ Chí Minh đoạt giải HỘI THI SÁNG TẠO KỸ THUẬT TOÀN QUỐC giai đoạn 2001-2003. Cung cấp và chuyển giao công nghệ cho những cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu
    • Chế độ tiền tệ 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Bảng chữ cái 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Giáo dục học đại học 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2002)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Nuôi dưỡng rong cảnh có thân: rong huyết tâm lan 

      Trung Tâm Biên Soạn Và Dịch Thuật Sách Sài Gòn (2005)
      Kỹ thuật nuôi dưỡng và chăm sóc, phòng trị bệnh.