Đang hiển thị các tài liệu 8081-8100 của 21763

    • Những món ăn và vị thuốc từ dê. Thịt dê nấu cari Anh 

      Bùi, Xuân Mỹ (2003)
      Thành phần, cách chế biến, công dụng
    • Ủ hoai phân chuồng có mấy cách? 

      Phan, Kim Hồng Phúc (2002)
      Hỏi đáp về kỹ thuật trồng nhãn da bò.
    • Thịt viên xào bí xanh 

      Lan, Anh (2008)
      Thực đơn cho trẻ từ 2 đến 3 tuổi. nguyễn liệu. cách chế biến. công dụng.
    • Áp xe môn trực tràng 

      Đặng, Hanh Đệ (2008)
      Kỹ thuật mổ.
    • Cái chung và cái riêng 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Công nghệ tế bào và Bioreactor trong cải thiện giống cây 

      Đỗ, Năng Vịnh (2005)
      Giới thiệu những Thành tựu khoa học công nghệ nông nghiệp và phát triển nông nghiệp trong 20 năm và phương hướng nghiên cứu ứng dụng đên năm 2010, tầm nhìn 2020 trong lĩnh vực trồng trọt-bảo vệ thực vật
    • Củ họ ráy 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Chú giải 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Lê thánh tông 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2002)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Du lịch sinh thái ở đồng bằng sông Cửu Long 

      Đào, Ngọc Cảnh (1998)
      Báo cáo tại hội nghị khoa học công nghệ và môi trường khu vực đồng bằng sông Cửu Long lần thứ 15
    • Kỹ thuật pha chế sinh tố điều trị bệnh gan. Sinh tố mận, sữa 

      Bàng, Cẩm Biên Dịch (2004)
      Công thức pha chế. Kỹ thuật pha chế sinh tố
    • Nấu ăn cho người già. Đậu phụ vạn thọ 

      Tần, Trúc (2002)
      Hướng dẫn cách chế biến từ khâu chọn nguyên liệu, cách làm, công dụng của món ăn.
    • Món ăn từ nấm. Gan bò nấu nấm 

      Trung Tâm Công Nghệ Sinh Học Thực Vật
      Hướng dẫn cách chế biến món ăn từ khâu sơ chế, thành phần, cách làm, công dụng
    • Tiểu phẩm 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2005)
      Giới thiệu tri thức của các ngành văn hóa, khoa học, kỹ thuật dựa vào các công trình đã được nghiên cứu và đánh giá, nhằm nâng cao trình độ văn hóa, khoa học và kỹ thuật cho mọi người. sách dùng để tra
    • Thao lược 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2005)
      Giới thiệu tri thức của các ngành văn hóa, khoa học, kỹ thuật dựa vào các công trình đã được nghiên cứu và đánh giá, nhằm nâng cao trình độ văn hóa, khoa học và kỹ thuật cho mọi người. sách dùng để tra
    • Máy sản xuất nước đá viên tinh khiết 

      Công Ty Tnhh Tmdt Mê Kông Địa Chỉ: Lô E3 (2008)
      Giới thiệu công nghệ và thiết bị có thể chuyển giao tại Chợ công nghệ và thiết bị vùng Tây Nguyên 2008 Tp. Buôn Mê Thuột 24/4-27/4, 2008.
    • Hình học xạ ảnh 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2002)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Luật tông 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2002)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Krêta 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2002)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Kỹ thuật pha chế sinh tố giữ gìn dáng vóc. Nước ép bưởi, cà rốt 

      Bàng, Cẩm Biên Dịch (2004)
      Công thức pha chế. Kỹ thuật pha chế sinh tố