Tài liệu r: Các tài liệu gần đây
Đang hiển thị các tài liệu 661-680 của 5067
-
Pha chế các nguyên liệu, phụ liệu gia vị trong nấu nướng: bánh tráng trắng, bánh tráng ngọt
(2004)Hướng dẫn cách thực hiện -
-
-
-
Các vị thuốc đông y thường dùng cho chế rượu: nhục đậu khấu
(2004)Công hiệu, cách chế, phối phương, cách dùng -
-
Đồ dùng gia đình. Cách xử lý đồ dùng hàng ngày. Cách tận dụng đầu mẩu xà phòng
(2002)Hướng dẫn cách thực hiện -
Kỹ thuật nấu các món cơm, canh. Cơm chiên Jambon cua
(2000)Vật liệu, cách làm, cách trình bày và thưởng thức. -
-
-
-
-
Rượu thuốc bổ huyết trừ phong (chữa phong tê thấp): xà tắc kè tửu (rượu tắc kè)
(2005)Công thức pha chế. Công dụng. Liều dùng -
-
Nghị định số 09-CP ngày 21/1/1995 của Chính phủ bổ sung Quy chế đặt văn phòng đại diện doanh nghiệp Việt Nam ở nước ngoài ban hành kemg theo Nghị định số 40/CP ngày 19/5/1994
(1998)Quy định và hướng dẫn đặt văn phòng đại diện của các tổ chức nước ngoài ở Việt Nam và doanh nghiệp Việt Nam ở nước ngoài -
Đồ điện gia dụng. Sử dụng và bảo dưỡng thiết bị cát sét, radio. Cách sử dụng mới của micro không dây
(2002)Hướng dẫn cách thực hiện -
-
-
Kỹ thuật học về dinh dưỡng [tháp dinh dưỡng]
(2004)Khái niệm về dinh dưỡng. Các chất dinh dưỡng trong thực phẩm. Tháp dinh dưỡng cân đối. Cách lựa chọn và bảo quản thực phẩm. Những dụng cụ cần thiết trong nấu nướng, dọn ăn. Nguyên tắc xây dựng khẩu phần. Tổ chức bữa tiệc, ...