Hiển thị thông tin rút gọn
dc.contributor.author | Triệu, Thị Chơi | vi |
dc.date.accessioned | 2011-02-15T09:32:36Z | vi |
dc.date.available | 2011-02-15T09:32:36Z | vi |
dc.date.issued | 2004 | vi |
dc.identifier.uri | http://192.168.1.9:8080/dspace/handle/123456789/56334 | vi |
dc.description | Kỹ thuật nấu ăn toàn tập. - Thành phố Hồ Chí Minh: tổng hợp, 2004. - 1256 trang. | vi |
dc.description.abstract | Khái niệm về dinh dưỡng. Các chất dinh dưỡng trong thực phẩm. Tháp dinh dưỡng cân đối. Cách lựa chọn và bảo quản thực phẩm. Những dụng cụ cần thiết trong nấu nướng, dọn ăn. Nguyên tắc xây dựng khẩu phần. Tổ chức bữa tiệc, lập thực đơn. | vi |
dc.format.extent | 1256 | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.title | Kỹ thuật học về dinh dưỡng [tháp dinh dưỡng] | vi |
dc.type | Book | vi |
Tập tin đính kèm
- Tên file:
- 00000025794.pdf
- Kích thước:
- -1bytes
- Định dạng:
- PDF
Tài liệu này nằm trong danh mục
Hiển thị thông tin rút gọn