Hiển thị thông tin rút gọn

dc.contributor.authorTriệu, Thị Chơivi
dc.date.accessioned2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.available2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.issued2004vi
dc.identifier.urihttp://192.168.1.9:8080/dspace/handle/123456789/56334vi
dc.descriptionKỹ thuật nấu ăn toàn tập. - Thành phố Hồ Chí Minh: tổng hợp, 2004. - 1256 trang.vi
dc.description.abstractKhái niệm về dinh dưỡng. Các chất dinh dưỡng trong thực phẩm. Tháp dinh dưỡng cân đối. Cách lựa chọn và bảo quản thực phẩm. Những dụng cụ cần thiết trong nấu nướng, dọn ăn. Nguyên tắc xây dựng khẩu phần. Tổ chức bữa tiệc, lập thực đơn.vi
dc.format.extent1256vi
dc.language.isovivi
dc.titleKỹ thuật học về dinh dưỡng [tháp dinh dưỡng]vi
dc.typeBookvi


Tập tin đính kèm

Thumbnail

Tài liệu này nằm trong danh mục

Hiển thị thông tin rút gọn