Hiển thị thông tin rút gọn
dc.contributor.author | Viện Chăn Nuôi Quốc Gia | vi |
dc.date.accessioned | 2011-02-15T09:32:36Z | vi |
dc.date.available | 2011-02-15T09:32:36Z | vi |
dc.date.issued | 2004 | vi |
dc.identifier.uri | http://192.168.1.9:8080/dspace/handle/123456789/59678 | vi |
dc.description | Kỹ thuật chế biến phụ phẩm nông nghiệp làm thức ăn cho gia súc. - Hà Nội: lao động xã hội, 2004. - 94 trang. | vi |
dc.description.abstract | Hướng dẫn Quy trình thực hiện | vi |
dc.format.extent | 94 | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.title | Quy trình chế biến phụ phẩm nông nghiệp làm thức ăn gia súc: Quy trình chế biến thân lá cây lạc bằng phương pháp ủ chua làm thức ăn cho lợn và trâu bò | vi |
dc.type | Book | vi |
Tập tin đính kèm
- Tên file:
- 00000027464.pdf
- Kích thước:
- -1bytes
- Định dạng:
- PDF
Tài liệu này nằm trong danh mục
Hiển thị thông tin rút gọn