Hiển thị thông tin rút gọn
dc.contributor.author | Phân ViệN Công NghiệP ThựC PhẩM | vi |
dc.date.accessioned | 2011-02-15T09:32:36Z | vi |
dc.date.available | 2011-02-15T09:32:36Z | vi |
dc.identifier.uri | http://192.168.1.9:8080/dspace/handle/123456789/7926 | vi |
dc.description.abstract | - Mô tả: + Quy trình công nghệ: Xử lý nguyên liệu (nếp than) - Dextrin hoá - Đường hoá - Lên men chính - Lên men phụ - Lọc - Đóng chai - Bảo quản thành phẩm
+ Năng suất: 1.500.000 lít/năm
+ Đạt tiêu chuẩn Việt nam
+ Thành phần: Đô | vi |
dc.format.extent | 586 | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.title | Quy trình công nghệ và thiết bị sản xuất rượu vang nếp than (nếp cẩm) bằng phương pháp sinh học với quy mô nhỏ phù hợp với công nghiệp địa phương | vi |
dc.type | Book | vi |
Tập tin đính kèm
- Tên file:
- 0000003769.pdf
- Kích thước:
- -1bytes
- Định dạng:
- PDF
Tài liệu này nằm trong danh mục
-
Công nghệ [21763]
Thiết bị, công nghệ, kỹ thuật, chế biến
Hiển thị thông tin rút gọn