Hiển thị thông tin rút gọn

dc.contributor.authorPhân ViệN Công NghiệP ThựC PhẩMvi
dc.date.accessioned2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.available2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.identifier.urihttp://192.168.1.9:8080/dspace/handle/123456789/7926vi
dc.description.abstract- Mô tả: + Quy trình công nghệ: Xử lý nguyên liệu (nếp than) - Dextrin hoá - Đường hoá - Lên men chính - Lên men phụ - Lọc - Đóng chai - Bảo quản thành phẩm + Năng suất: 1.500.000 lít/năm + Đạt tiêu chuẩn Việt nam + Thành phần: Đôvi
dc.format.extent586vi
dc.language.isovivi
dc.titleQuy trình công nghệ và thiết bị sản xuất rượu vang nếp than (nếp cẩm) bằng phương pháp sinh học với quy mô nhỏ phù hợp với công nghiệp địa phươngvi
dc.typeBookvi


Tập tin đính kèm

Thumbnail

Tài liệu này nằm trong danh mục

  • Công nghệ [21763]
    Thiết bị, công nghệ, kỹ thuật, chế biến

Hiển thị thông tin rút gọn