Hiển thị thông tin rút gọn

dc.contributor.authorViệN Công NghiệP ThựC PhẩMvi
dc.date.accessioned2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.available2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.identifier.urihttp://192.168.1.9:8080/dspace/handle/123456789/7976vi
dc.description.abstractChất lượng nha: - Màu sắc: vàng nhạt - Mùi vị: ngọt thanh trong, không có tạp chất cơ giới lơ lửng - Hàm lượng chất khô (%) - 81-82 Bx - Đường khử: 38-42% - Chất tro nhỏ hơn 1,2 - pH: 5-5,5 - Kim loại nặng: vết - Nhiệt độ cháy: 1vi
dc.format.extent55vi
dc.language.isovivi
dc.titleSản xuất nha, gluco tinh thể bằng phương pháp enzymevi
dc.typeBookvi


Tập tin đính kèm

Thumbnail

Tài liệu này nằm trong danh mục

  • Công nghệ [21763]
    Thiết bị, công nghệ, kỹ thuật, chế biến

Hiển thị thông tin rút gọn