Hiển thị thông tin rút gọn
dc.contributor.author | ViệN Công NghiệP ThựC PhẩM | vi |
dc.date.accessioned | 2011-02-15T09:32:36Z | vi |
dc.date.available | 2011-02-15T09:32:36Z | vi |
dc.identifier.uri | http://192.168.1.9:8080/dspace/handle/123456789/7976 | vi |
dc.description.abstract | Chất lượng nha: - Màu sắc: vàng nhạt
- Mùi vị: ngọt thanh trong, không có tạp chất cơ giới lơ lửng
- Hàm lượng chất khô (%)
- 81-82 Bx
- Đường khử: 38-42%
- Chất tro nhỏ hơn 1,2
- pH: 5-5,5
- Kim loại nặng: vết
- Nhiệt độ cháy: 1 | vi |
dc.format.extent | 55 | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.title | Sản xuất nha, gluco tinh thể bằng phương pháp enzyme | vi |
dc.type | Book | vi |
Tập tin đính kèm
- Tên file:
- 0000003941.pdf
- Kích thước:
- -1bytes
- Định dạng:
- PDF
Tài liệu này nằm trong danh mục
-
Công nghệ [21763]
Thiết bị, công nghệ, kỹ thuật, chế biến
Hiển thị thông tin rút gọn