Hiển thị thông tin rút gọn

dc.contributor.authorViệN Nghiên CứU RượU Bia NướC GiảI KháTvi
dc.date.accessioned2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.available2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.identifier.urihttp://192.168.1.9:8080/dspace/handle/123456789/7984vi
dc.description.abstract* Quy trình: Hỗn hợp thuốc bắc + Gạo, Nghiền mịn ( Bánh men M3, giả nấm men G3), Phối trộn (Nước), Tạo bánh, Xếp khay, Ủ bánh men, Sấy khô, Bánh men thành phẩm * Kết qủa: Quy trình lên men ổn định, hiệu suất thu hồi đạt 0,8vi
dc.format.extent55vi
dc.language.isovivi
dc.titleQuy trình công nghệ sản xuất bánh men rượuvi
dc.typeBookvi


Tập tin đính kèm

Thumbnail

Tài liệu này nằm trong danh mục

  • Công nghệ [21763]
    Thiết bị, công nghệ, kỹ thuật, chế biến

Hiển thị thông tin rút gọn