Hiển thị thông tin rút gọn

dc.contributor.authorViện Công Nghệ Sinh Học Và Công Nghệ Thực Phẩmvi
dc.date.accessioned2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.available2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.identifier.urihttp://192.168.1.9:8080/dspace/handle/123456789/8182vi
dc.descriptionTrường Đại Học Bách Khoavi
dc.description.abstractProtein có khối lượng phân tử 14-18 kDa của một số loại hạt đậu cove (Phaseolus-Vulgarris) có khả năng ḱm hăm anpha - amilase mọt đục hạt, bọ cánh cứng... Do vậy chúng tôi nghiên cứu công nghệ sản xuất protein tái tổ hợp sử dụng bảo quản ngũ cốc trước vàvi
dc.format.extent1vi
dc.language.isovivi
dc.titleNghiên cứu công nghệ sản xuất protein tái tổ hợp kìm hãm anpha-amilase (anpha-AIP), ứng dụng trong nông nghiệpvi
dc.typeBookvi


Tập tin đính kèm

Thumbnail

Tài liệu này nằm trong danh mục

  • Công nghệ [21763]
    Thiết bị, công nghệ, kỹ thuật, chế biến

Hiển thị thông tin rút gọn