Hiển thị thông tin rút gọn

dc.contributor.authorViện Công Nghệ Sinh Học Và Công Nghệ Thực Phẩmvi
dc.date.accessioned2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.available2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.identifier.urihttp://192.168.1.9:8080/dspace/handle/123456789/8184vi
dc.descriptionTrường Đại Học Bách Khoavi
dc.description.abstractĐông tụ protein sữa là quá Trình quan trọng trong sản xuất phomat, renin - một loại enzym chiết từ ngăn thứ tư dạ dày bê thường được dùng làm tác nhân đông tụ. Do tính không kinh tế của nguồn nguyên liệu này, chúng tôi nghiên cứu protease axit từ A.niger vi
dc.format.extent1vi
dc.language.isovivi
dc.titleNghiên cứu protease axit từ aspergillus niger 92 và ứng dụng trong sản xuất pho matvi
dc.typeBookvi


Tập tin đính kèm

Thumbnail

Tài liệu này nằm trong danh mục

  • Công nghệ [21763]
    Thiết bị, công nghệ, kỹ thuật, chế biến

Hiển thị thông tin rút gọn