Hiển thị thông tin rút gọn
dc.contributor.author | Viện Công Nghệ Sinh Học Và Công Nghệ Thực Phẩm | vi |
dc.date.accessioned | 2011-02-15T09:32:36Z | vi |
dc.date.available | 2011-02-15T09:32:36Z | vi |
dc.identifier.uri | http://192.168.1.9:8080/dspace/handle/123456789/8184 | vi |
dc.description | Trường Đại Học Bách Khoa | vi |
dc.description.abstract | Đông tụ protein sữa là quá Trình quan trọng trong sản xuất phomat, renin - một loại enzym chiết từ ngăn thứ tư dạ dày bê thường được dùng làm tác nhân đông tụ. Do tính không kinh tế của nguồn nguyên liệu này, chúng tôi nghiên cứu protease axit từ A.niger | vi |
dc.format.extent | 1 | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.title | Nghiên cứu protease axit từ aspergillus niger 92 và ứng dụng trong sản xuất pho mat | vi |
dc.type | Book | vi |
Tập tin đính kèm
- Tên file:
- 0000003941.pdf
- Kích thước:
- -1bytes
- Định dạng:
- PDF
Tài liệu này nằm trong danh mục
-
Công nghệ [21763]
Thiết bị, công nghệ, kỹ thuật, chế biến
Hiển thị thông tin rút gọn