Hiển thị thông tin rút gọn
dc.contributor.author | Bùi, Văn Miên | vi |
dc.date.accessioned | 2011-02-15T09:32:36Z | vi |
dc.date.available | 2011-02-15T09:32:36Z | vi |
dc.date.issued | 1998 | vi |
dc.identifier.uri | http://192.168.1.9:8080/dspace/handle/123456789/98128 | vi |
dc.description | Tài liệu hội nghị khoa học công nghệ và môi trường khu vực đồng bằng sông Cửu Long lần thứ 15. - Cà Mau, 1998 | vi |
dc.description.abstract | Báo cáo tại hội nghị khoa học công nghệ và môi trường khu vực đồng bằng sông Cửu Long lần thứ 15 | vi |
dc.format.extent | 260 | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.title | Nghiên cứu tận dụng nguồn nguyên liệu thịt cá đa dạng để chế biến các sản phẩm giàu dinh dưỡng giá thành thấp đáp ứng thị hiếu của người Việt Nam và xuất khẩu qui mô vừa và nhỏ | vi |
dc.type | Book | vi |
Tập tin đính kèm
- Tên file:
- 00000047391.pdf
- Kích thước:
- -1bytes
- Định dạng:
- PDF
Tài liệu này nằm trong danh mục
-
Công nghệ [21763]
Thiết bị, công nghệ, kỹ thuật, chế biến
Hiển thị thông tin rút gọn