Hiển thị thông tin rút gọn

dc.contributor.authorBùi, Văn Miênvi
dc.date.accessioned2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.available2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.issued1998vi
dc.identifier.urihttp://192.168.1.9:8080/dspace/handle/123456789/98128vi
dc.descriptionTài liệu hội nghị khoa học công nghệ và môi trường khu vực đồng bằng sông Cửu Long lần thứ 15. - Cà Mau, 1998vi
dc.description.abstractBáo cáo tại hội nghị khoa học công nghệ và môi trường khu vực đồng bằng sông Cửu Long lần thứ 15vi
dc.format.extent260vi
dc.language.isovivi
dc.titleNghiên cứu tận dụng nguồn nguyên liệu thịt cá đa dạng để chế biến các sản phẩm giàu dinh dưỡng giá thành thấp đáp ứng thị hiếu của người Việt Nam và xuất khẩu qui mô vừa và nhỏvi
dc.typeBookvi


Tập tin đính kèm

Thumbnail

Tài liệu này nằm trong danh mục

  • Công nghệ [21763]
    Thiết bị, công nghệ, kỹ thuật, chế biến

Hiển thị thông tin rút gọn