dc.contributor.author | ThS. Phạm, Đình Dũng | |
dc.date.accessioned | 2015-05-18T02:29:13Z | |
dc.date.available | 2015-05-18T02:29:13Z | |
dc.date.issued | 2012 | |
dc.identifier.uri | http://192.168.1.9:8080/dspace/handle/123456789/351366 | |
dc.description.abstract | Xây quy trình công nghệ xử lý, đóng gói và bảo quản một số loại rau trồng chủ yếu tại tỉnh Lâm Đồng như: cải xanh, xà lách và cải bắp nhằm tăng thời gian bảo quản, giảm tỷ lệ hao hụt sau thu hoạch | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Ban Quản Lý khu Nông Nghiệp Công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh | vi |
dc.title | Nghiên cứu quy trình công nghệ sơ chế, bảo quản và chế biến một số loại rau phổ biến, từ đó thiết kế - chế tạo và triển khai ứng dụng một hệ thống xử lý và đóng gói sau thu hoạch cho một số loại rau tại Lâm Đồng | vi |
dc.subject.level | Địa phương | vi |