Hiển thị thông tin rút gọn

dc.contributor.authorThS. Phạm, Đình Dũng
dc.date.accessioned2015-05-18T02:29:13Z
dc.date.available2015-05-18T02:29:13Z
dc.date.issued2012
dc.identifier.urihttp://192.168.1.9:8080/dspace/handle/123456789/351366
dc.description.abstractXây quy trình công nghệ xử lý, đóng gói và bảo quản một số loại rau trồng chủ yếu tại tỉnh Lâm Đồng như: cải xanh, xà lách và cải bắp nhằm tăng thời gian bảo quản, giảm tỷ lệ hao hụt sau thu hoạchvi
dc.language.isovivi
dc.publisherBan Quản Lý khu Nông Nghiệp Công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minhvi
dc.titleNghiên cứu quy trình công nghệ sơ chế, bảo quản và chế biến một số loại rau phổ biến, từ đó thiết kế - chế tạo và triển khai ứng dụng một hệ thống xử lý và đóng gói sau thu hoạch cho một số loại rau tại Lâm Đồngvi
dc.subject.levelĐịa phươngvi


Tập tin đính kèm

Thumbnail

Tài liệu này nằm trong danh mục

Hiển thị thông tin rút gọn