Duyệt theo Công nghệ Tác giả "Phân ViệN Công NghiệP ThựC PhẩM"
-
Công nghệ sản xuất nước yến đường phèn
Phân ViệN Công NghiệP ThựC PhẩM- Mô tả: + Quy trình sản xuất: Ngân nhĩ - Xử lý - Nghiền nhỏ - Phối chế - Điều chỉnh - Đóng bao bì - Thanh trùng - Thành phẩm. Đường phèn Dextrose - Nấu siro - Phối chế + Năng suất: phụ thuộc quy ... -
Công nghệ sản xuất pho mát cứng từ sữa bò tươi
Phân ViệN Công NghiệP ThựC PhẩM- Mô tả: + Quy trình sản xuất: Sữa bò tươi - Xử lý sữa (lọc, chuẩn hoá) - Thanh trùng Pasteur - Làm nguội - Cấy giống vi sinh vật chuẩn + Enzyme - Tạo sữa đông - Tách nước - Ép bánh - Ngâm nước ... -
Công nghệ sản xuất vang điều
Phân ViệN Công NghiệP ThựC PhẩM- Mô tả: + Quy trình sản xuất: Quả tươi - Xử lý - Ép - Xử lý dịch quả - Lên men - Tàng trữ - Pha chế - Lọc - Đóng chai - Bảo quản + Thành phần: Độ cồn: 14% V/V, Hàm lượng đường: 60 g/l, Hàm lượng ... -
Quy trình công nghệ và thiết bị sản xuất nước chuối đóng chai
Phân ViệN Công NghiệP ThựC PhẩM- Mô tả: + Quy trình công nghệ: Xử lý nguyên liệu (làm sạch, bóc vỏ) - Xay nghiền - Khử pectin, tanin - Ly tâm (lọc thô) - Lọc tinh - Điều vị - Đóng chai, đóng nút, có thể hấp thụ cácbonic - Thanh ... -
Quy trình công nghệ và thiết bị sản xuất rượu vang nếp than (nếp cẩm) bằng phương pháp sinh học với quy mô nhỏ phù hợp với công nghiệp địa phương
Phân ViệN Công NghiệP ThựC PhẩM- Mô tả: + Quy trình công nghệ: Xử lý nguyên liệu (nếp than) - Dextrin hoá - Đường hoá - Lên men chính - Lên men phụ - Lọc - Đóng chai - Bảo quản thành phẩm + Năng suất: 1.500.000 lít/năm + Đạt tiêu ...