Hiển thị thông tin rút gọn

dc.contributor.authorSở Khoa Học Công Nghệ Và Môi Trường Sơn Lavi
dc.date.accessioned2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.available2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.issued2003vi
dc.identifier.urihttp://192.168.1.9:8080/dspace/handle/123456789/45222vi
dc.descriptionSơn La, 2003. - 18 trangvi
dc.description.abstractĐiều tra đánh giá vùng nguyên liệu nhằm cung cấp ổn định nguồn nguyên liệu cho cơ sở sản xuất rượu vang, nước cốt quả. Khảo sát thiết kế sơ đồ mặt bằng nhà xưởng, lắp đặt thiết bị và tổ chức sản xuất tại huyện Bắc Yên; Thiết kế, chế tạo lắp đặt một dây cvi
dc.format.extent18vi
dc.language.isovivi
dc.titleBáo cáo kết quả dự án: Xây dựng Mô hình chế biến một số loại quả tươi thành các sản phẩm rượu vang, nước cốt quả tại huyện Bắc Yên, tỉnh Sơn La.vi
dc.typeBookvi


Tập tin đính kèm

Thumbnail

Tài liệu này nằm trong danh mục

Hiển thị thông tin rút gọn