Hiển thị thông tin rút gọn

dc.contributor.authorViện Công Nghệ Sinh Học Và Công Nghệ Thực Phẩmvi
dc.date.accessioned2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.available2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.identifier.urihttp://192.168.1.9:8080/dspace/handle/123456789/8188vi
dc.descriptionTrường Đại Học Bách Khoa Số 1, đường Đại Cồ Việt, Hà nội ĐT: 8686470vi
dc.description.abstractNinh Thuận - Tháp Chàm là vùng trồng nho chủ yếu ở nước ta. Nghiên cứu chế biến nho thành rượu vang và nước quả trong là hướng nghiên cứu có ý nghĩa thực tiễn cao, góp phần xoá đói giảm nghèo nâng cao đời sống nhân dân và phục vụ nhu cầu xuất khẩu. Rượu vvi
dc.format.extent1vi
dc.language.isovivi
dc.titleQuy trình công nghệ sản xuất rượu vang Vina Wine, vang Tháp chàm có sử dung pectinasevi
dc.typeBookvi


Tập tin đính kèm

Thumbnail

Tài liệu này nằm trong danh mục

Hiển thị thông tin rút gọn