dc.contributor.author | Viện Công Nghệ Sinh Học Và Công Nghệ Thực Phẩm | vi |
dc.date.accessioned | 2011-02-15T09:32:36Z | vi |
dc.date.available | 2011-02-15T09:32:36Z | vi |
dc.identifier.uri | http://192.168.1.9:8080/dspace/handle/123456789/8188 | vi |
dc.description | Trường Đại Học Bách Khoa
Số 1, đường Đại Cồ Việt, Hà nội
ĐT: 8686470 | vi |
dc.description.abstract | Ninh Thuận - Tháp Chàm là vùng trồng nho chủ yếu ở nước ta. Nghiên cứu chế biến nho thành rượu vang và nước quả trong là hướng nghiên cứu có ý nghĩa thực tiễn cao, góp phần xoá đói giảm nghèo nâng cao đời sống nhân dân và phục vụ nhu cầu xuất khẩu. Rượu v | vi |
dc.format.extent | 1 | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.title | Quy trình công nghệ sản xuất rượu vang Vina Wine, vang Tháp chàm có sử dung pectinase | vi |
dc.type | Book | vi |