Đang hiển thị các tài liệu 1-3 của 3

    • Công nghệ sản xuất phân hữu cơ vi sinh 

      Viện Công Nghệ Sinh Học Và Công Nghệ Thực Phẩm
      Ngày nay bảo vệ môi trường bền vững được đặt lên hàng đầu ở mỗi quốc gia. Phân hữu cơ vi sinh có giá trị to lớn trong cải tạo tăng độ màu mỡ của đất, tăng năng suất cây trồng đồng thời góp phần chống ô nhiễm môi trường. ...
    • Nghiên cứu và ứng dụng enzym collagenaza từ vi khuẩn Bacillus subtilis 

      Viện Công Nghệ Sinh Học Và Công Nghệ Thực Phẩm
      Hướng nghiên cứu này đã giải quyết được nhiệm vụ tuyển chọn chủng có hoạt lực cao, nghiên cứu các đặc tính của chủng và Quy trình công nghệ tách thu enzym quy mô nhỏ. Các kết quả nghiên cứu đã công bố trên các tạp chí khoa ...
    • Quy trình công nghệ sản xuất rượu vang Vina Wine, vang Tháp chàm có sử dung pectinase 

      Viện Công Nghệ Sinh Học Và Công Nghệ Thực Phẩm
      Ninh Thuận - Tháp Chàm là vùng trồng nho chủ yếu ở nước ta. Nghiên cứu chế biến nho thành rượu vang và nước quả trong là hướng nghiên cứu có ý nghĩa thực tiễn cao, góp phần xoá đói giảm nghèo nâng cao đời sống nhân dân và ...