Duyệt theo Công nghệ Tác giả "Viện Công Nghệ Sinh Học Và Công Nghệ Thực Phẩm"
-
Nghiên cứu công nghệ sản xuất protein tái tổ hợp kìm hãm anpha-amilase (anpha-AIP), ứng dụng trong nông nghiệp
Viện Công Nghệ Sinh Học Và Công Nghệ Thực PhẩmProtein có khối lượng phân tử 14-18 kDa của một số loại hạt đậu cove (Phaseolus-Vulgarris) có khả năng ḱm hăm anpha - amilase mọt đục hạt, bọ cánh cứng... Do vậy chúng tôi nghiên cứu công nghệ sản xuất protein tái tổ hợp ... -
Nghiên cứu protease axit từ aspergillus niger 92 và ứng dụng trong sản xuất pho mat
Viện Công Nghệ Sinh Học Và Công Nghệ Thực PhẩmĐông tụ protein sữa là quá Trình quan trọng trong sản xuất phomat, renin - một loại enzym chiết từ ngăn thứ tư dạ dày bê thường được dùng làm tác nhân đông tụ. Do tính không kinh tế của nguồn nguyên liệu này, chúng tôi ... -
Nghiên cứu thu nhận và ứng dụng Acetylcholinesterase
Viện Công Nghệ Sinh Học Và Công Nghệ Thực PhẩmAcetylcholinesterase (AChE) (EC 3,1,1,7) bị ức chế rất mạnh bởi các chất độc cơ phospho. Thông qua xác định hoạt độ AChE còn lại sau ức chế có thể định lượng các chất độc này với độ nhạy rất cao. Do đó enzym này đã trở ... -
Quy trình sản xuất thức ăn gia súc từ bã sắn bằng phương pháp lên men
Viện Công Nghệ Sinh Học Và Công Nghệ Thực PhẩmVới công nghệ đơn giản, lên men trên bă sắn sống không tốn chi phí về nhiên liệu và công nhân nấu, dễ dàng được ápp dụng ở các cơ sở địa phương và gia đình. Chế phẩm có hàm lượng protein 17,5% chứa hầu hết các axit amin ...